Máy nhồi xúc xích hay còn gọi là máy đùn xúc xích được các hộ kinh doanh và sản xuất xúc xích sử dụng nhiều. Đây được coi là dòng máy không thể thiếu trong việc làm ra 1 chiếc xúc xích vừa to, tròn và đều. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy đùn xúc xích thủ công lẫn tự động, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu dòng máy đùn xúc xích tự động 10 lít. Được rất nhiều xưởng sản xuất tin dùng.

địa chỉ cung cấp máy đùn xúc xích tự động uy tín

Máy đùn xúc xích được nhập khẩu nguyên chiếc, giá thành phải chăng

– Máy nhồi xúc xích – lạp xưởng 10 lít ETV10L là dòng máy chạy tự động bằng điện chất lượng cao và được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng .

 – Máy được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay do đó máy chạy bền bỉ, tiện dụng và cho ra sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu được rất nhiều nhân công, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

– Máy được thiết kế động cơ 2 chiều có thể tự động lên xuống để nhồi xúc xích, lạp xưởng mà không tốn công sức dùng quay tay như các dòng máy khác và có thể điều chỉnh được tốc độ theo từng loại sản phẩm.

chuyên cung cấp máy đùn xúc xích giá rẻ

Việc đầu tư máy đùn giúp xúc xích ra đều và đẹp hơn

– Máy nhồi xúc xích được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và vận hành, lồng chứa lớn, có thể chứa lên đến 10Kg.

– Máy ETV10L được trang bị 4 khuôn đầu ra với kích thước khác nhau và người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp thay đổi kích thước ống đùn để được sản phẩm với kích thước khác nhau theo nhu cầu thực tế. Ỗng đùn được thiết kế các kích cỡ chuẩn và phổ thông : 19mm, 25mm, 38 mm, 42mm

– Công dụng: Máy ETV10L ngoài công dụng nhồi đùn xúc xích- lạp xưởng, lạp sườn máy còn được dùng để nhồi dồi chó, nhồi dồi lợn……

– Máy thích hợp sử dụng cho nhà hàng, siêu thị, quán ăn, tiệm làm xúc xích, lạp xưởng………

Máy đùn xúc xích có nhiều kích thước để khách hàng cho ra nhiều loại xúc xích khác nhau

 

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818