Máy hàn mép túi hay còn gọi là máy hàn miệng túi là dòng máy đóng gói được nhiều hộ kinh doanh sử dụng để hàn miệng túi. Máy phù hợp với các đơn vị kinh doanh muốn đóng nhiều sản phẩm cùng một lúc, đường hàn đẹp. Ngoài ra việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục còn giúp giảm nhân công trong quá trình đóng gói, giúp hiệu suất công việc tăng lên gấp đôi gấp ba so với sử dụng các phương pháp hàn túi thủ công.

máy hàn miệng túi liên tục

Việc vận hành và sử dụng máy hàn miệng túi liên tục đơn giản và dễ sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại từ loại hàn bằng tay,hàn liên tục,máy hàn và thổi phồng túi,hàn và dập date….rất đa dạng vê mẫu mã cũng như phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.Tuy nhiên để chọn được máy hàn  chất lượng tốt phù hợp với tiêu chí của người sử dụng  khách hàng nên tìm hiểu những thông tin cần thiết của sản phẩm với mỗi loại khác nhau nó có tính năng ưu việt riêng.

Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu tới khách hàng một số loại máy hàn túi thông dụng đem lại hiệu quả cao đặc biệt giá thành hợp lý và độ bền cao.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu về máy hàn túi băng chuyền chủ yếu là có nguồn gốc là hàng Trung Quốc tuy nhiên về cơ bản máy hàn túi sử dụng nhiệt làm nóng để hàn vì vậy chất liệu làm nóng chủ yếu bằng đồng nên các bạn cũng có thể yên tâm về độ bền của nó. Vì là những dòng máy của trung quốc nên có rất nhiều loại, từ giá thành rẻ đến giá thành cao đều có đầy đủ. Những dòng máy rẻ tiền rơi vào khoảng hơn 2  triệu một máy, còn những dòng cao cấp khoảng hơn 4 triệu một máy.

Máy hàn miệng túi liên tục có thể hàn được mọi chất liệu nilon khác nhau

Máy hàn mép túi băng chuyền thường có cấu tạo cơ bản như sau”

+ Bộ điều khiển: thông thường bộ điều khiển được thiết kế ngay trên mặt của máy để thuận tiện sử dụng cũng có 1 vài nhà sản xuất để riêng trong một cái hộp.Trên mặt bảng điều khiển chủ yếu có các chức năng công tắc nguồn,nút bấm băng chuyền,nút thổi khí ,nút bấm nhiệt,đồng hồ đo nhiệt.

+Các con lăn chuyển động: Các con lăn chuyển động giúp cho túi sau khi được hàn sẽ theo băng tải ra ngoài.

+Thanh đồng hàn nhiệt : Máy sử dụng thanh đồng dầy để hàn nhiệt vì vậy nhiệ được dẫn nóng nhanh hơn bền hơn và không bỉ rit sét.

Máy hàn mép túi liên tục có đường hàn rộng hơn các loại máy hàn bằng tay hay các loại máy hàn đứng dùng chân đồng thời dòng máy hàn này có thể in cả ngày sản xuất dập nổi trên đường  hàn.

Máy hàn túi liên tục có 2 loại đặt bàn và loại có chân đứng kiểu dáng sang trọng bắt mắt phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Máy hàn túi liên tục có rất nhiều phụ kiện tặng kèm theo như băng tải nhiệt,đay nguồn,vòng bi,tovit,băng tải bằng nhựa,….

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818