Máy hút chân không chè LD-600, là dòng máy quan trọng trong việc đóng gói và bảo quản chè.Và đây là dòng máy hút chè tầm trung được khách hàng tìm kiếm và đặt mua nhiều nhất trong các dòng máy hút chân không chè. Nhiều khách hàng vẫn phân vân không biết địa chỉ nào bán máy chè chất lượng, nơi nào dịch vụ bảo hành tốt, giá thành nơi nào tốt nhất. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu cấu hình, thông số kỹ thuật của máy đóng gói hút chân không chè và tiếp phần dưới sẽ là bài viết phân tích kỹ hơn về chức năng của máy đóng gói hút chân không chè LD-600 để khách hàng tiện theo dõi

Tác dụng của máy đóng gói hút chân không cho chè LD-600 đó là  bảo vệ được hương vị của chè lâu hơn, cách ly chè với không khí môi trường , hương chè dễ bị phá hủy hay bị ẩm móc khi thay đổi thời tiết. Ngoài ra khi tiếp xúc với không khí thì chè khi pha nước chè sẽ không còn mầu xanh trong của nó nữa mà nước trà lúc đó sẽ chuyển sang mầu đỏ đục, khi uống không còn vị của trà nữa, vì vậy mà giá trị của chè đã hoàn toàn mất đi khi chúng ta không biết sử dụng máy đóng gói hút chân không cho chè.

máy hút chân không chè chuyên dụng

Điện Máy Đại Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp máy hút chân không chè chuyên dụng

Máy đóng gói hút chân không chè LD-600 là thiết bị không thể thiếu được cho nghành sản xuất chè ở Việt Nam,Việt Nam vốn là nơi sản xuất chè lớn, và là vựa chè có tiếng trên thế giới,để mang chè được đi xa hơn quảng bá xa hơn cho tất cả mọi người ở mọi quốc gia thì người sản xuất chè Việt Nam không thể không xác định phải đầu tư cho cơ sở sản xuất chè của mình một máy hút chân không.

Sau đây tôi xin khái quát cho các bạn biết rõ hơn về tác dụng của máy hút chân không công nghiệp với chè loại mã hiệu LD-600 như thế nào.

Các công đoạn sản xuất trà trải qua rất nhiều khâu, nhưng khâu quan trọng nhất lại là khâu đơn giản nhất,đó là khâu đóng gói trà, các bạn không nên chủ quan ở khâu cuối cùng này, như tôi đã nói ở trên, việc đóng gói hút chân không cho chè là rất quan trọng, nó có thể làm mất đi tất cả công sức ở những bước trước của quá trình sản xuất trà, vì vậy mà các bạn nhất thiết cần phải đầu tư một máy đóng gói hút chân không trà cho cơ sở của mình.Tôi sẽ còn rất nhiều bài viết nói về tính năng của máy đóng gói hút chân không trà ở mục sau.

Chúc các bạn có một quyết định đúng đắn là đầu tư cho cơ sở sản xuất của mình một máy đóng gói hút chân không chè.

tổng kho phân phối máy hút chân không chè

Máy hút chân không chè ld600 với khoang buồng rộng

Thông số kỹ thuật của máy hút chân không chè LD-600:

Model: LD-600

Nguồn điện: 220V/60HZ

Đường hàn dài: (300 x 5)mm x 2 thanh hàn

Trọng lượng sản phẩm đóng gói: 2 kg

Lượng khí cung cấp: 2 x 20m3/h

Công suất: 370W

Tốc độ bơm: 30mm/s

Đường kính đầu vào: Φ12

Tốc độ đóng gói: 1-4 lần/ 1 phút

Kích thước buồng hút: (650 x 350 x 400)mm (LxWxH)

Trọng lượng máy: 37kg

Kích thước máy: (720 x 380 x 680) mm (LxWxH)

Xuất xứ: Thiết bị gia công lắp ráp tại China

Đầu tiên kiểm tra nguồn điện cung cấp cho máy hút chân không chè LD-600 là 220V/50Hz.

–         Cắm dây nguốn, ấn nút “Power” để bật máy.

–         Mở thanh khóa để mở nắp meca của máy hút chân không  sau đó  đặt túi cần hàn vào đúng đường mép để hàn.(Lưu ý túi hàn phải được giữ khô ráo)

Điều chỉnh nhiệt cũng như thời gian hàn như sau:

–         Vacuum: Ấn và giữ nút “Vacuum” trong 3s, điều chỉnh tăng giảm bằng nút lên xuống. Thời gian hút  thường đặt ít nhất là 25Ss tùy thuộc vào sản phẩm ta có thể cho thời giam hút tăng lên.

–         Sealing : Ấn và giữ nút “Sealing” , điều chỉnh tăng giảm bằng nút lên xuống. Thời gian hàn túi  khoảng 25s tùy thuộc vào từng loại túi.

–         Complete : Thời gian đặt độ  trễ đặt tương đương với thời gian hàn túi là 25s.

Sau khi điều chỉnh thời gian song ta thì chỉ cần đậy nắp vào, máy sẽ tự động hoàn thành mọi quy trình.

Thời gian hoàn thành song nắp sẽ tự động mở ra ta chỉ việc lấy sản phẩm đã được hút chân không ra ngoài.

Các sản phẩm sau mà ta cần hút chân không tiếp thì ta chỉ cần đưa sản phẩm vào bên trong máy và đóng nắp lại, không cần điều chỉnh thêm gì bởi ta đã cài đặt ngay từ đầu rồi.

cảm ơn máy hút chân không chè ld600

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818