Máy viên thịt là dòng máy chuyên dụng để vê viên thịt lợn xay làm mọc, làm chả cá hay các món cần vê viên tròn. Việc đầu tư máy

Máy viên thịt tự động cối đồng là một sản phẩm nổi bật trong dòng máy tạo viên thịt bò chả cá đang được khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Với năng suất lên đến 180 viên mỗi phút, viên thịt tròn đều với nhiều kích cỡ khác nhau, chiếc máy viên thịt này có thể giúp bạn tiết kiệm hơn 90% thời gian cho năng suất tương đương với 5 người viên thịt liên tục trong cùng một khoảng thời gian.

Viên thịt đều với năng suất cao

Năng suất của máy viên thịt cối đồng này có thể đạt đến 180 viên mỗi phút. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ ra viên và hình dáng viên tròn hoặc dài tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hiệu chỉnh máy và cố định kích cỡ trước khi cho nguyên liệu vào máy viên thịt.

Tạo được 3 cỡ viên trên cùng một máy

Máy làm bò viên cối đồng này có 3 kích cỡ viên 1.5-2.0-2.5 cm, các cỡ viên của máy là cố định và không thể thay đổi linh hoạt. Bạn chỉ cần thay khuôn vào máy để tạo viên với kích thước mình cần.

Chất liệu tốt độ bền cao

Máy thiết kế có vỏ bằng Inox, bộ khuôn bằng đồng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị gỉ sét khi tiếp nhiều với thực phẩm, trông máy lúc nào cũng sạch sẽ như mới nếu bạn vệ sinh kỹ và bảo quản đúng cách.

Sử dụng không thể đơn giản hơn

Máy viên thịt sử dụng đơn giản, có thể vận hành ngay sau khi lắp đặt.
Bạn chỉ việc lắp cối đồng vào máy đúng quy trình các bước theo hướng dẫn, đặc biệt là khuôn ra viên để đều chỉnh viên thịt đúng với nhu cầu.
Chuẩn bị sẵn nồi nước nóng đặt ngay dưới cối ra thịt để thịt viên rơi ra được làm chín ngay, không bị biến dạng.
Khởi động máy và cho thịt vào phễu để máy tự động viên thịt.

Vệ sinh nhanh chóng, bảo quản đơn giản

Sau khi sử dụng xong nên tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như: khuôn đồng, phễu chứa thịt, cánh đảo thịt ra vệ sinh riêng.
Rửa sạch bằng nước rửa chén và xối nước mạnh để trôi hết vụn thịt, đặt nơi khô ráo trước khi lắp lại vào máy.
Dùng khăn sạch lau sơ qua máy.
Bảo quản máy bằng cách không để máy tiếp xúc nhiều với nước dễ gây hiện tượng rò rỉ điện vừa gây nguy hiểm cho người dùng, vừa làm giảm tuổi thọ của máy.
Tuy nhiên chiếc máy viên thịt này cũng có một vài nhược điểm
Điểm hạn chế của dòng máy viên thịt này nằm ở phần ra viên thịt, những viên lớn cỡ 2.5 mm trở lên không được tròn đều lắm.
Chưa có nồi nước nóng trực tiếp ở dưới để định hình cá viên, bò viên mà phải dùng nồi riêng. Về điểm này, bạn có thể tham khảo nồi nấu phở Viễn Đông để cải biến thành nồi đun nước sôi kết hợp với máy làm bò viên vì loại nồi này đun sôi nước liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818