Đối với các cơ sở kinh doanh nhà hàng khách sạn, quán lẩu nhỏ và vừa, việc đầu tư máy thái thịt đông lạnh es300 là việc vô cùng cần thiết. Đầu tư máy giúp giảm nhân công trong quá trình sơ chế thịt, thêm vào đó miếng thịt thái ra sẽ đều và đẹp hơn so với thái bằng tay. 

Máy thái thịt đông lạnh, chín 300ES của hãng shunling là dòng máy đa năng có cấu tạo hiện đại, dễ sử dụng vừa có thể thái thịt đông lạnh, thái được thịt chín, phô mai, giò chả. Sử dụng máy thái thịt ES300 shunling bạn dễ dàng điều chỉnh được độ dày từng lát cắt linh hoạt, là giải pháp hiệu quả cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán lẩu nướng hiện nay.

máy thái thịt đông lạnh es300 shunling

Điện Máy Đại Nam – Tổng kho phân phối máy thái thịt đông lạnh es300 shunling chính hãng

Lưu ý khi sử máy thái thịt chín đông lạnh ES-300 shunling
– Không nên cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy. Máy không thái được thịt đông lạnh, chỉ thái được thịt se lạnh sau khi rã đông. Nếu có nhu cầu thái thịt đông lạnh bạn nên tham khảo máy cưa xương. 
– Không vận hành máy liên tục quá 30 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.
– Không nên mài thường xuyên sẽ làm lưỡi dao nhanh cùn, chỉ mài khi cần thiết.
– Lưỡi dao và đá mài  thay thế chính xác.
– Máy cần được bảo quản những nơi khô ráo, thoáng mát.

máy thái thịt es300 shunling chính hãng

Máy thái thịt es300 shunling Thái nhanh, khỏe

Sản phẩm được trang bị động cơ chắc chắn, cho công suất lớn 420W cắt thái thịt khỏe, đều và nhanh. Nếu lựa chọn, bạn nên mua máy cắt thịt 300 ES sẽ tốt hơn, vừa thái nhanh hơn lại cắt được khối thịt lớn hơn.

Động cơ mạnh mẽ cho năng suất cao, tiết kiệm thời gian và công sức

Sản phẩm vận hành tự động với tốc độ cắt trung bình từ 37 – 40 vòng/phút, năng suất trung bình cao từ 20 – 30kg/giờ nhờ động cơ hoạt động mạnh mẽ. Tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần so với việc thái thịt bằng tay trước đây. Bạn sẽ không còn khó khăn để thái từng miếng thịt đông lạnh cứng như đá nữa mà chỉ cần những thao tác tắt bật nhẹ nhàng và chỉ đợi thành phẩm ra là xong.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818