Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi. Bếp chiên nhúng có nhiều loại, nếu cửa hàng nhỏ, lượng khách vừa phải có thể đầu tư bếp chiên nhúng đơn 5 lít dầu. Còn cửa hàng cần chiên nhiều đồ như cả xúc xích, lạp xườn, khoai tây, khô chiên thì nên đầu tư bếp chiên đôi để đảm bảo công suất làm việc. Đối với các đơn vị làm giò chả thì đầu tư bếp chiên nhúng 10 lít là hợp lý . Đã một thời gian dài chúng ta quen với việc chiên nhúng thực phẩm bằng những chiếc chảo chiên cồng kềnh. Vất vả, tốn kém, bất cập, đồ chiên không ngon là những gì bạn phải đối mặt. Sự ra đời của bếp chiên nhúng đã khắc phục được tất cả những nhược điểm này.

 

bếp chiên khoai tây nhúng 2 buồng

 

Bếp chiên nhúng giúp đầu bếp không còn vất vả

Nếu bạn muốn chiên nhiều đồ, chắc chắn phải dùng tới những chiếc chảo chiên to, nặng để đặt trên bếp gas. Việc thay đổi không gian rất khó khăn. Đó là chưa kể đến thời gian chiên bằng chảo tương đối lâu, người đầu bếp liên tục phải đừng bên cạnh để chiên đồ. Lửa từ bếp gas và hơi nóng của chảo, dầu bốc lên gây oi bức, khó chịu.
Bếp chiên nhúng khắc phục được nhược điểm này nhờ thiết kế nhỏ gọn. Dù là bếp chiên nhúng đơn hay đôi thì di chuyển cũng rất đơn giản. Đặc biệt, bếp được làm bằng chất liệu inox dày, cách nhiệt tốt. Bếp dùng nhiên liệu điện an toàn. Riêng với dòng bếp chiên nhúng gas, bộ phận bếp đốt khéo léo được giấu phía dưới. Thỏa sức chiên rán mà không lo vất vả. Chỉ một vài phút thực phẩm sẽ được làm chín.

Bếp chiên nhúng đôi giúp chiên khoai tây nhanh hơn
Bếp chiên nhúng khắc phục tình trạng tốn dầu
Không chỉ là tiết kiệm nhiên liệu mà còn là tiết kiệm dầu chiên. Những chiếc chảo chiên cổ điển thiết kế khá rộng. Khi chiên thường tốn dầu, dầu chiên cũng nhanh bị đổi màu hay cháy. Một lần đổ dầu bạn chỉ có thể chiên tối đa hai lần. 
Bếp chiên nhúng lại có khả năng tiết kiệm dầu tốt. Thùng dầu thiết kế vừa phải, sâu lòng. Khi đổ, dầu sẽ ngập thực phẩm mà không lo bị tràn. Đáy bếp có vỉ inox cách nhiệt nên các vụn thực phẩm không làm dầu bị cháy. Phía trên cùng của bếp có nắp đậy thông minh. Sau mỗi lần chiên bạn có thể đậy nắp này lại để đảm bảo dầu luôn vệ sinh.
Bếp chiên nhúng đôi 10 lít

Bếp chiên nhúng khắc phục tình trạng đồ chiên bị cháy

Chiên bằng chảo, thực phẩm có nguy cơ cháy khét cao vì thường xuyên va chạm vào thành chảo. Đồ chiên đổ không ngập dầu hay độ lửa quá lớn sẽ khó tránh món chiên bị hỏng. Phải là những đầu bếp có tay nghề mới khắc phục được tình trạng này.
Với bếp chiên nhúng hoàn toàn không lo đồ chiên cháy. Lý do là  thực phẩm luôn được chiên trong môi trường dầu đủ. Mỗi thùng dầu có một giỏ chiên riêng nên việc đặt thực phẩm vào hay nhấc ra nhanh chóng. Ưu điểm của bếp chiên nhúng là có núm điều chỉnh nhiệt nên dễ dàng kiểm soát. Dùng chiếc bếp chuyên dụng này món chiên của bạn sẽ chất lượng từ thẩm mỹ có đến hương vị.
Dùng chảo chiên hay bếp chiên nhúng cho nhà hàng? Bài viết đã cho bạn câu trả lời hợp lý rồi đấy!

cảm ơn bếp chiên nhúng khoai tây 2 buồng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818