Máy đóng đai thùng là một trong những công cụ góp phần trong công đoạn cuối cùng giúp sản phẩm cố định chắc chắn khi mang ra thị trường đảm bảo chất lượng không bị hư hỏng. Vì tầm quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm nên máy đóng thùng được các cơ sở sản xuất thực phẩm, gạch ngói hay các mặt hàng điện tử có giá trị cao tivi, tủ lạnh, điều hòa được sử dụng rộng rãi. Không phải máy đóng đai nào cũng đóng được các loại mặt hàng khác nhau, phải tuỳ và nhu cầu sử dụng của khách hàng mới chọn được dòng máy đóng đai phù hơp.

bán máy đóng đai thùng jn740

Điện Máy Đại Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy đóng gói, khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn nhiệt tình, chạy thử và vận hành máy ngay tại công ty. Việc đó sẽ khiến khách hàng hình dung về cách sử dụng máy tốt hơn

Phân loại máy đóng đai thùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đóng đai thùng để phù hợp với tính chất công việc, nhu cầu tài chính và sở thích của từng người. Có ba loại máy đóng đai thùng rất phổ biến trên thị trường.

Máy đóng đai thùng thủ công: Loại máy này với thiết kế cầm tay đơn giản, loại này cũng có hai loại là máy đóng đai KF7001 và KF7002
Máy đóng đai bằng nhiệt: dụng cụ dùng để hàn nối hai đầu dây nhựa dùng để cột chặt thùng với nhau. Thường sử dụng ở máy đóng đai bán tự động và máy đai tự động hoàn toàn
máy đóng đai bằng nẹp sắt: với máy kẹp đai sắt bằng tay này thì việc sử dụng ưu điểm vượt trội hơn cho các thùng có công suất lớn và sử dụng  rất đơn giản trong việc nẹp đai sắt cho các thùng hàng.

máy đóng đai thùng

Ngoài máy chúng tôi còn cung cấp dây đóng đai thùng các loại 

Máy đóng đai thùng bán tự động: Máy đóng thùng bán tự động gồm dòng KZB-1 và JN740 của đài loan thường được dùng với sản phẩm diện tích nhỏ, dễ bê vác để đặt lên máy, và công đoạn tiếp theo là  máy tự động đóng đai, cắt dây, và hàn dây đai.

Máy đóng đai tự động: Đây là loại máy hoàn toàn tự động làm tất cả các công đoạn đóng thùng mà các nhân viên không cần đụng tay vào.

Là siêu thị máy thực phẩm nằm trên địa bàn quận Hoàng Mai – Hà Nội thì Điện Máy Đại Nam là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp và phân phối máy đóng đai thùng uy tín chất lượng hàng đầu.

Luôn làm tròn sứ mệnh của mình với khẩu hiệu “luôn đồng hành cùng thành công của bạn” Điện mĐiện Máy Đại Nam luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất đến với khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được mua máy đóng đai thùng chất lượng cùng các sản phẩm điện máy khác tại đây.

Địa chỉ mua máy đóng đai thùng tại quận Hoàng Mai là địa chỉ đáng tin cậy vì ngoài việc cung cấp và phân phối máy đóng đai thùng còn có dịch vụ sửa chữa và cho thuê máy đóng đai tốt nhất .

cảm ơn dây đóng đai thùng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818