Máy đóng đai thùng là dòng máy được sử dụng nhiều trong việc đóng gói thùng catton tại các nhà xưởng sản xuất. Việc đóng gói bằng dây đai giúp sản phẩm mang vác di chuyển đơn giản hơn so với đóng thùng bằng băng dính.Máy đóng đai thùng có nhiều loại, nhưng được phân ra làm ba loại chính. Máy đóng đai thủ công dùng bọ sắt để làm mối nối, máy phù hợp với các đơn vị đóng kiện hàng lớn, kích thước không cố định.

Máy đóng đai bán tự động là dòng máy hàn nhiệt, gồm 2 dòng phổ thông nhất là máy đai kzb-1 và máy đóng đai đài loan JN-740. Loại thứ 3 là dòng máy đai tự động hoàn toàn, nhưng dòng này lại giới hạn kích thước hộp đóng đai, và phải được lắp trên hệ thống dây truyền đồng bộ

địa chỉ cung cấp máy đóng đai uy tín

Địa chỉ cung cấp các dòng máy đóng đai chất lượng

Máy đóng đai bán tự động KZB-1 và máy đóng đai JN-740 của đài loan là dòng máy đai được khách hàng tin dùng nhiều.Đây là loại máy đóng đai bán tự động sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Máy hoạt động đơn giản với cơ cấu thiết chặt dây đai nhựa và hàn nhiệt nhanh chóng. Cấu tạo của máy đơn giản với khung máy chắc chắn chịu tải tốt, các chi tiết máy được sản xuất với độ chính xác cao đảm bảo cho hiệu quả đóng gói tốt nhất. Máy có thể đóng đai nhiều loại hàng hóa có dạng hình hộp, hình tròn có kích thước vừa và nhỏ. Đặc biệt máy sử dụng cho việc đóng thùng hàng carton, đóng đai sản phẩm gạch ngói, thủy hải sản rất tiện lợi.

Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm:
 Mã sản phẩm:  KZB-1
 Độ căng dây đai:  40-480N (điều chỉnh được)
 Tốc độ đóng đai:  1.8Sec./Strap
 Độ rộng dây đai:  6-15mm
 Nguồn điện:  110, 220, 240V/50-60Hz
 Điện áp:  0.34KVA
 Kích thước máy: 836×560×725mm
 Trọng lượng máy: 85kg

sử dụng máy đóng đai

Thao tác sử dụng máy đóng đai đơn giản và dễ sử dụng

Máy đóng đai thùng KZB-1 là thiết bị không thể thiếu được trong quy trình sản xuất cũng như đóng gói của một sản phẩm.
Máy đóng đai thùng là công đoạn cuối cùng được sử dụng để sản xuất một sản phẩm, nó là công đoạn không thể thiếu được trong sản xuất nhất là những sản phẩm thực phẩm, sản phẩm gạch gói, ti vi… ngay cả những chiếc tủ lạnh quá cỡ cũng cần đến phải máy đóng đai thùng.
– Tuy được sử dụng sau cùng và không liên quan đến chất lượng sản phẩm nhưng để trước khi sản phẩm đến được tay người sử dụng thì sản phẩm cần được đóng đai nẹp thùng để đảm bảo trong quá trình bốc dỡ cũng như vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng.
Máy đóng đai thùng có nhiều loại, tại sao lại phải có nhiều loại như vậy? vì mỗi loại khác nhau phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm cũng như tính chất của sản phẩm đó.
Với những loại cồng kềnh thì phải cần máy đóng đai cầm tay vì chỉ có loại thiết bị đóng đai cầm tay mới có thể cơ động để đóng đai thùng sản phẩm.

cảm ơn máy đóng đai kzb-1

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818