Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy thái thịt với kiểu dáng tính năng khác nhau. Có thể dùng để thái thịt chín, thái thịt đông lạnh, giò chả… Trên thị truờng có 2 dòng máy thái thịt,máy thái thịt tuơi sống và máy thái thịt chín và đông lạnh.Việc có máy thái thịt giúp giảm nhân công trong quá trình làm việc,giúp tăng năng suất làm việc và giúp miếng thịt thái ra đụơc đều và đẹp hơn.

máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh chuyên dụng

Một ngày bạn cần phải thái rất nhiều thịt. Và bạn phải đầu tư nhiều nhân công chỉ làm việc này. Vừa không tiết kiệm mà thịt sau khi thái không được đều và đẹp. Giờ đây với máy thái thịt thì mọi thứ được giải quyết hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy thái thịt với kiểu dáng tính năng khác nhau. Có thể dùng để thái thịt chín, thái thịt đông lạnh, giò chả,…

Là nhà phân phối chính các dòng máy thái thịt. Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy thái thịt đông lạnh và dòng máy thái thịt tươi sống.Với kiểu dáng hiện đại,an toàn tuyệt đối ,chúng tôi hi vọng sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Các dòng máy thái thịt đông lạnh và thịt chín phổ thông nhất: máy thái thịt đông lạnh bán tự động ES-250 và máy ES-300. Dòng máy thái thịt đông lạnh tự động SL-300E
Máy thái thịt tươi sống QX-250,máy thái thịt DQ-1,máy thái thịt SS-70.
Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy cưa xương J210, Máy thái rau củ quả, Máy xay thịt HD12 chuyên phục vụ cho nhà hàng và các quán ăn.

máy thái thịt đông lạnh

Việc sử dụng máy thái thịt đông lạnh giúp giảm nhân công trong quá trình sản xuất.

Nếu so sánh thì một máy thái thịt bình thường có thể bằng 5 – 10 người thái thủ công. Không những tiết kiệm được thời gian, mà còn tiết kiệm được chi phí đầu tư cho nhân công. Và đặc biệt là miếng thịt sau khi thái đều, đẹp. Và không lo bị hao hụt hay thừa khi thái tay thủ công. Vậy làm thế nào để có thể chọn cho mình một chiếc máy thái thịt phù hợp với nhu cầu và có mức giá hợp lý. Thông thường giá máy thái thịt thường dao động trong khoảng 2,5 triệu – trên dưới 10 triệu đồng. Tương ứng với giá thành, xuất xứ mà năng suất của từng máy sẽ khác nhau.

Máy thái thịt sống QX-250 là một trong nhưng loại máy thái thịt tươi sống được sử dụng phổ biến và năng suất cao hiện nay. Sử dụng động cơ 0,75kw mạnh mẽ. Giúp bạn có thể thái lên đến 80Kg/h. Phù hợp cho những nhu cầu cần cung cấp thịt lớn, nhà hàng, cơ sở chế biế thịt đông lạnh,…Giá thành của máy thái thịt sống DQ-1 cũng được đánh giá ở mức rẻ so với chức năng, công suất và những ưu điểm của nó đem lại.

cảm ơn máy thái thịt qx-250

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818