Ngày nay, khi công nghệ không ngừng phát triển, các thiết bị máy móc hiện đại đã dần len lỏi vào cuộc sống hằng ngày, thay thế hiệu quả cho sức lao động thủ công, đặc biệt là trong lĩnh vực ẩm thực.Máy thái thịt không nằm ngoài các máy móc mà nhà hàng hay các cửa tiệm tìm mua vì tính tiện dụng,đỡ tốn nhân công trong sản xuất cũng như cho ra những miếng thịt đều và đẹp.

Máy thái thịt là một ví dụ điển hình cho việc ứng dụng công nghệ vào đời sống. Từ bếp gia đình, các quán ăn, quầy bán thịt cho đến các bếp ăn công nghiệp ở cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, trường học… Tất cả đều sử dụng máy thái thịt để cắt lát thịt tự động, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho người đầu bếp.Máy thái thịt có nhiều dòng từ thái thịt tươi sống đến thái thịt đông lạnh.Tất cả đều tự động hoàn toàn,năng suất làm việc có thể gấp 3 đến 4 nhân công thái tay.

máy thái thịt đông lạnh

Việc cho ra miếng thịt mỏng và đều như theo ý muốn bây giờ nằm trong tầm tay của các đầu bếp và nhà hàng

Một số ứng dụng của các dòng máy thái thịt trong khâu chế biến món ăn

Máy thái thịt bò chuyên dùng cho thái thịt bò tái hay món lẩu, bò tái chanh. Máy có thể cho ra các lát cắt chỉ dày 2mm, độ dày lát cắt có thể thay đổi tùy theo bộ dao của từng loại máy rất tiện lợi.

Máy cắt thịt đông lạnh sơ chế các loại thịt đông lạnh nhanh, dễ dàng và hiệu quả. Có thể cắt cả thịt chín. Máy bao gồm 2 loại bán tự động và tự động hoàn toàn, với năng suất lên đến hàng chục kilogam thịt trong một giờ.Hiện nay trên thị trường có các dòng máy thái thịt đông lạnh bán tự động như ES-250 và ES-300 ,máy thái thịt đông lạnh tự động SL-300E

máy thái thịt đông lạnh sl300e

Việc thái thịt bằng máy tự động giúp giảm đáng kể nhân công sản xuất,tiết kiệm chi phí rất nhiều cho cửa hàng

Có thể nói, máy thái thịt là một thiết bị mang lại nhiều lợi ích trong công việc bếp núc hiện nay, không những giúp tiết kiệm thời gian, công sức, bảo vệ an toàn cho đôi tay mà máy còn đảm bảo được yêu cầu về độ an toàn trong chế biến thực phẩm, giúp nâng cao hiệu quả làm việc, kinh doanh cũng như góp phần làm cho cuộc sống ngày càng phát triển hơn.

Ngoài máy thái thịt ,Điện Máy Đại Nam còn cung cấp các dòng máy thái rau củ quả,máy hút chân khônglò nướng xúc xích. Tất cả các dòng máy này đều thích hợp sử dụng trong nhà hàng và các quán ăn.

máy thái rau củ quả

Máy thái rau củ quả cũng được nhiều bếp ăn công nghiệp sử dụng trong chế biến sản xuất.

cảm ơn đã sử dụng máy hàn túi đứng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818