Máy hút chân không là gì? Có tác dụng gì đối với thực phẩm. Đây là câu hỏi của rất nhiều cơ sở sản xuất muốn đóng gói và bảo quản thực phẩm theo phương thức mới và hiện đại. Máy hút chân không dz400 chuyên dùng để đóng gói thực phẩm trong các túi nilong ở môi trường chân không. Máy hút chân không nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng, độ bền cao, hàng chính hãng được Điện Máy Đại Nam nhập khẩu phân phối toàn quốc, bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật sử dụng.

thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp hút chân không

Việc hút chân không giúp thực phẩm được bảo quản lâu gấp 4 lần so với để ngoài không khí

Máy hút chân không mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

Thực phẩm hút chân không có thể giữ thực phẩm không bị hư hại trong thời gian dài hơn rất nhiều so với để “trần”.
Oxy hóa rất chậm: Khí oxy bên trong túi bị rút gần như hết nên quá trình oxy hóa thực phẩm sẽ diễn ra rất chậm. Thực phẩm không bị oxy hóa sẽ có thời gian bảo quản dài hơn rất nhiều.
Độ ẩm thấp: Độ ẩm bên trong túi sẽ xuống rất thấp, gần như chỉ còn độ ẩm của thực phẩm quá trình nấm mốc và phát triển của vi khuẩn sẽ bị hạn chế rất nhiều.
Bề mặt được bảo quản: Được bọc bên trong túi nilong nên tránh được việc bề mặt bị bám bụi, bẩn hay biến đổi sau thời gian ngắn bảo quản.
Gọn gàng và sạch sẽ: Thực phẩm hút chân không được đóng thành từng túi tạo cảm giác gọn gàng và sạch sẽ hơn rất nhiều so với việc để cả một “đống”.
Gần như tất cả các loại thực phẩm đều có thể hút chân không được. Các loại thực phẩm như:
Tươi sống: thịt heo, thịt gà, thịt bò, cá, hải sản…
Rau củ: các loại rau củ, hạt, hoa quả…
Thực phẩm chín: giò, chả, nộm….
Thực phẩm khô
Thực phẩm hút chân không – Được người tiêu dùng đón nhận

việc hút chân không giúp thực phẩm sạch và ngon hơn

 

Các dòng máy hút chân không thực phẩm tốt nhất hiện nay:

Máy hút chân không gia đình: là dòng máy hút chân không mini chuyên dùng cho gia đình và các cơ sở chế biến nhỏ để đóng gói thực phẩm chân không.
Máy hút chân không một buồng: Máy cấu tạo gồm có 01 bơm hút chân không, hệ thống bảng mạch điều khiển có thể tùy chỉnh thời gian hút chân không, thời gian hàn túi, thời gian xả khí hoàn thành quá trình. Trong máy có 06 khay trong đó có 03 khay lớn , 03 khay nhỏ cùng với bộ dây nhiệt, dây vải sơ cua thay thế sau 1 thời gian sử dụng.
Máy hút chân không hai buồng: là dòng máy hút chân không công nghiệp với năng suất gần gấp đôi dòng máy hút chân không một buồng. Máy hút chân không 2 buồng có thiết giống như 2 máy hút chân không một buồng nằm gần nhau.

Với rất nhiều lợi ích kể ra ở trên thì thực phẩm hút chân không đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhất là trong tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo thì thực phẩm hút chân không là một trong những sự lựa chọn tốt. Có thể bảo quản được trong thời gian lâu cũng là một trong lí do quan trọng khiến người tiêu dùng chọn thực phẩm hút chân không nhiều hơn.
Nếu đi qua khu bán đồ tươi sống và hản sản khô trong siêu thị, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các thực phẩm này đều đã được đóng túi hút chân không. Và người tiêu dùng chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi chọn thực phẩm hút chân không so với thực phẩm để “trần”. Hi vọng qua những thông tin trên mà Điện Máy Đại Nam chia sẻ thì quý khách sẽ có những kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818