Việc bảo quản thực phẩm bằng phương pháp hút chân không tại nhà giờ không phải là điều quá khó khăn cho chị em phụ nữ. Chỉ cần một túi đựng thực phẩm và một tô nước, bạn sẽ thoải mái tích trữ thực phẩm không lo bị hỏng.

Việc bảo quản thực phẩm bằng phương pháp hút chân không tại nhà giờ không phải là điều quá khó khăn cho chị em phụ nữ. Chỉ cần một túi đựng thực phẩm và một tô nước, bạn sẽ thoải mái tích trữ thực phẩm không lo bị hỏng. Tuy nhiên làm như thế nào để tiết kiệm thời gian công sức cũng như vật liệu thì không phải ai cũng biết mời các bạn cùng Đại Nam tìm hiểu về cách hút chân không bảo quản thực phẩm tại nhà

Hướng dẫn cách hút chân không bảo quản thực phẩm tại nhà đơn giản

Nguyên liệu:

– Thực phẩm.

– Túi bảo quản thực phẩm có khóa zip.

– Một bát nước lớn.

Cách làm:

Bước 1: 

Đầu tiên bạn cho thực phẩm vào túi bảo quản, kéo miệng zip bên trên, để chừa lại khoảng 2/3 miệng túi không cài.

Bước 2:

Cho phần thực phẩm vào trong bát nước, từ từ bóp hết phần khí bên trong ra ngoài. Chú ý không để phần miệng túi để nước lọt vào. Sau đó, kéo nốt phần miệng zip còn lại thật kín là xong.

 

Những lưu ý để thực hiện hút chân không thành công

Đầu tiên, để thực hiện hút chân không thành công bạn cần đảm bảo rằng túi thực phẩm không bị thủng. Việc này đảm bảo khi hút chân không nước không bị tràn vào. Đồng thời sẽ đảm bảo tạo được áp lực để ép lượng không khí bên trong đi ra duy nhất một lổ hổng đã chuẩn bị.

Lưu ý khi hút chân không bằng nước

Thứ hai, hãy đảm bảo rằng bạn đã ngâm túi xuống nước ngập phần thực phẩm. Và dĩ nhiên bạn cần lưu ý miệng túi phải ở trên mặt nước để tránh nước vào.

Thứ ba, lượng nước bạn chuẩn bị phải lớn hơn lượng thực phẩm bạn cần hút để đảm bảo thực phẩm được ngâm ngập trong nước.

Những lưu ý để thực hiện hút chân không thực phẩm thành công

Thứ tư, nước chuẩn bị để ngâm phải luôn là nước lạnh. Bởi nước nóng sẽ làm hay đổi cấu trúc và tính chất cảm quan của thực phẩm. Bên cạnh đó, nước nóng còn làm biến chất bao bì túi zip thực phẩm và làm nóng chảy các hợp chất có hại lẫn vào thực phẩm.

Bán máy hút chân không ở đâu uy tín giá rẻ : 

Hiện tại máy hút chân không được bày bán ở khá nhiều cửa hàng với nhiều mẫu mã đa dạng. Có một số loại phổ biến như máy hút chân không DZ300A, Foodsaver, Amera, Elip 350… Để mua được sản phẩm tốt, chuẩn với giá hợp lý, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua, hoặc có thể so sánh giá sản phẩm trên Điện Máy Đại Nam để tìm mua sản phẩm ở nơi gần nhất, với giá rẻ nhất.

Ngoài ra với cấu trúc đơn giản nên việc sửa chữa, bảo hành khá đơn giản, việc bảo hành máy là do đơn vị bán tự quyết định từ 3-12 tháng và bảo hành tại nơi bán luôn. Chính vì vậy để an toàn bạn nên chọn nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn 1 chút kiến thức nhỏ để bạn tự tin chọn lựa cho mình một chiếc máy hút chân không tốt, đảm bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818