Máy tạo viên thịt SXW 280 là dòng máy tạo viên thịt tự động.Máy có tác dụng thay thế cho việc nặn viên thịt thủ công bằng tay sản xuất thịt viên, chả viên,.. với số lượng lớn được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, công ty thực phẩm, bếp ăn của trường mẫu giáo.Máy cho ra những viên thịt đều đẹp,bắt mắt..

Trước đây con người phải lao động vất vả để tạo ra những viên thịt nhưng chưa chắc đã đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay trong ngành chế biến thực phẩm đã tạo ra những chiếc máy thay thế sức lao động của con người mà lại an toàn và vệ sinh. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách dùng máy tạo viên thịt.

 

Máy tạo viên thịt cho ra khoảng hơn 200 viên thịt trong vòng chưa đầy 1 phút

Cách dùng máy tạo viên thịt

Đầu tiên các bạn kiểm tra nguồn điện đảm bảo an toàn trước sử dụng , sử đụng nguồn điện đúng với thông số kỹ thuật của máy tạo viên thịt. Tiếp theo các bạn xác định các bộ phận của máy, lưỡi dao, chốt lưỡi dao, nút điều chỉnh cho viện được tròn, bộ chỉnh kích thước viên thịt to nhỏ, ống nước làm trơn lưỡi dao và khớp nối dao đùn thịt. Sau đó nắp đường nước cho máy, lắp ráp bộ lưỡi dao thay ống tạo viên sao cho phù hợp với kích thước của lưỡi dao. Sau khi lắp ráp máy xong thì cho thịt đã xay nhuyễn vào trong phễu của máy và bật nút nguồn và máy bắt đầu tạo viên thịt theo kích thước đã

Máy tạo viên thịt sử dụng đơn giản, có thể vận hành ngay sau khi lắp đặt.
Bạn chỉ việc lắp cối đồng vào máy đúng quy trình các bước theo hướng dẫn, đặc biệt là khuôn ra viên để đều chỉnh viên thịt đúng với nhu cầu.
Chuẩn bị sẵn nồi nước nóng đặt ngay dưới cối ra thịt để thịt viên rơi ra được làm chín ngay, không bị biến dạng.
Khởi động máy và cho thịt vào phễu để máy tự động viên thịt.

Mua máy tạo viên thịt ở đâu tốt mà giá thành rẻ ?

Máy tạo viên thịt được bày bán rất nhiều trên thị trường nhưng tại điện máy Đại Nam là uy tín và chất lượng nhất. Đây là một trong những điện máy cung cấp các loại máy tạo viên thịt cho các công ty chế biến thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Những chiếc máy này được kiểm tra và nhập khẩu theo đúng quy định của cục an toàn vệ sinh thực phẩm đề ra. Tại đây luôn bán những sản phẩm chính hãng đến từ các nhà sản xuất có tiếng trên thế giới. Khi các quý khách hàng mua máy tại đây sẽ được chúng tôi tư vấn lựa chọn các loại máy thích hợp có công suất phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của bạn hay doanh nghiệp công ty của các bạn.

Hãy đến với Điện máy Đại Nam để mang về cho mình hay doanh nghiệp của các bạn những chiếc máy tạo viên thịt, máy tạo viên hải sản tốt nhất và phù hợp nhất.

cảm ơn máy tạo viên thịt

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818