Hạn sử dụng và ngày sản xuất như chúng ta đã biết, nó mang thông tin khi nào sản phẩm được sản xuất, và khi nào thì không thể dùng được. Nhưng thiết bị để in được hạn sử dụng đó là như thế nào? Để mua được máy in hạn sử dụng chất lượng và phù hợp với nhu cầu sản xuất thì người tiêu dùng nên đi tham khảo và đến tận nơi để xem sản phẩm và được công ty tư vấn thêm về sản phẩm đó

Hiện nay Điện Máy Đại Nam tự hào là nhà cung cấp các dòng máy in date chất lượng và giá thành phải chăng nhất hà nội.Tùy vào quy mô sản xuất mà Điện Máy Đại Nam tư vấn dòng máy in date phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

máy in date

Hình ảnh máy in date thủ công dy8 nhỏ gọn và tiện lợi không còn xa lạ với người sản xuất

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu dòng máy in date DY8,một trong những dòng máy in hạn sử dụng được các xưởng sản xuất tìm mua nhiều nhất vì giá thành phải chăng,độ bền cao và dễ sử dụng.Máy in date dập tay có thể in được trên nhiều chất liệu như: túi nilon, bao bì, thùng carton,….

Sau đây là hướng dẫn sử dụng máy in date dập tay DY-8:

– Trước khi in bạn nên đặt hạn sử dụng và ngày sản xuất cho cục date của máy in date, các bạn gắp từng chữ đồng ở hộp chữ đi kèm lắp vào cục date.

– Sau khi lắp xong ngày sản xuất và hạn sử dụng cho máy in date (may in han su dung) các bạn cắm điện và bật công tắc cho máy in date(máy in hạn sử dụng) , các bạn điều chỉnh núm nhiệt độ ở mức số 5 , sau 5 phút nhiệt ở cục date đủ nhiệt ta bắt đầu chuẩn bị bao bì cho vào vị trí của máy in date(máy in hạn sử dụng) để in.

– Việc thay mực date cũng rất đơn giản,khách hàng hãy chụp ảnh đường đi của cuộn mực rồi nắp theo chỉ dẫn là xong.Nếu có gì không hiểu có thể điện trực tiếp đến Công ty để được nhân viên tư vấn cách sử dụng

Củ số máy in hạn sử dụng

– Ngoài máy in date thủ công dy8 chúng tôi còn cung cấp các dòng máy in date tự động hp241-bmáy in date mâm xoay dyj-380,đều phục vụ việc in hạn sử dụng của khach hàng.

cảm ơn túi hút chân không chè

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818