Máy hút chân không công nghiệp dzq-400 và dzq-500 là dòng máy hút chân không chuyên dụng.

– Máy có công suất lớn thích hợp dùng với quy mô sản xuất công nghiệp,Mô tơ công suất lớn, hoạt động mạnh và nhanh.Chính những ưu điểm này mà những hộ kinh doanh sản xuất lớn đã tin dùng máy hút chân không dzq-400 và dzq-500

Sau một thời gian sử dụng,motor trong máy hút chân không sẽ bị khô dầu,nếu không kịp thời bổ xung thêm dầu vào máy sẽ dẫn đến tình trạng om motor và cháy mortor

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách thay dầu máy trong motor nhằm giúp máy hoạt động được trơn chu và được hoàn hảo nhất.

thay dầu máy hút chân không

Hướng dẫn thay dầu máy motor máy hút chân không

Việc thay dầu tưởng chừng hết sức đơn giản nhưng phải được thực hiện tuần tự qua các bước sau:

– Trước tiên,quý vị hãy tắt atomat nguồn tổng ( số 3)

– Dùng tô vít mở 2 nắp ở 2 bên thành máy,khi mở ra quý khách sẽ nhìn thấy toàn bộ hệ thống bên trong của máy hút chân không.Trong đó có 1 motor nằm ở dưới đáy thùng.

– Quý vị dùng cờ lê xoáy con ốc ở hình số 2 để cho dầu máy cũ chảy ra hết.Thao tác này là thay dầu cũ bên trong motor đi và đổ dầu mới vào.Sau khi dầu cũ được thay xong,chúng ta lại xoáy chặt con ốc đó lại.

– Sau đó ta xoáy con ốc ở hình 1 và đổ dầu máy mới vào.Trên motor có con mắt để xem mực dầu ( hình 4),chúng ta đổ dầu sao cho bằng nửa con mắt đó là được,trách tình trạng đổ quá nhiều dầu,khi đó motor sẽ phụt dầu lên khoang buồng hút chân không. Đổ dầu xong ta lại xoáy con ốc số 1 vào.

Việc thay thế tưởng chừng đơn giản nhưng Quý khách hàng thường xuyên theo dõi định kỳ để bổ xung thêm dầu máy khoảng 3 tháng 1 lần đối với các đơn vị hút nhiều và 6 tháng đối đơn vị hút ít.

Bài viết sau đây của Công Ty Máy hút chân không Đại Nam hi vọng sẽ giúp Quý Vị bảo quản máy được lâu nhất,đáp ứng vào nhu cầu sản xuất của Quý Khách được nhiều nhất.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dòng: >> máy hút chân không DZQ-400 và >> máy hút chân không DZQ-500

cảm ơn đã hướng dẫn thay dầu máy motor hút chân không

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818