Màng bọc thực phẩm một dụng cụ quá quen thuộc với rất nhiều chị em nội trợ , nhưng đa phần họ chỉ biết sử dụng nhưng không hiểu được tác dụng thực sự của loại màng bọc này như thế nào Màng bọc thực phẩm một dụng cụ quá quen thuộc với rất nhiều chị em nội trợ , nhưng đa phần họ chỉ biết sử dụng nhưng không hiểu được tác dụng thực sự của loại màng bọc này như thế nào

Màng bọc thực phẩm một dụng cụ quá quen thuộc với rất nhiều chị em nội trợ , nhưng đa phần họ chỉ biết sử dụng nhưng không hiểu được tác dụng thực sự của loại màng bọc này như thế nào . Để giúp chị em có kiến thức sâu hơn về vấn đề này bài viết hôm nay chung tôi sẽ giúp bạn khám phá những tác dụng bất ngờ từ màng bọc thực phẩm . Xem thêm : Máy bọc màng thực phẩm HW-450

 

Dùng làm đồ chơi cho trẻ em

 

 

Khi chúng ta sử dụng màng bọc thực phẩm có thể cho các họa sỹ nhí vẽ tranh mà không hề bẩn tay của các bé. Các bạn chỉ cần bôi sơn lên một mảnh bìa cứng , bọc miếng bìa bằng màng bọc thức ăn và phần còn lại là đôi tay của các họa sỹ nhí sẽ sáng tác

 

Bẫy ruồi

 

 

Để loại bỏ ruồi trong nhà, cắt một vài miếng trái cây rồi đặt vào một cái bát và bọc miệng bát lại bằng màng bọc thực phẩm. Sau đó dùng dao cắt một đường nhỏ trên bề mặt của màng bọc. Và thế là không có còn tiếng vo ve bên tai nữa!

 

Bó hoa

 

 

Nếu bó thân cây hoa vào trong khăn giấy hoặc vải ướt và bọc một lớp màng bọc thực phẩm bên ngoài thì bó hoa sẽ tươi lâu lâu hơn nhiều cho đến khi được cắm vào nước.

 

Chiếc cốc chống tràn lý tưởng

 

Bọc miệng cốc thủy tinh cung cấp đầy chất lỏng bằng màng bọc thực phẩm và chọc ống hút xuyên qua màng để tạo nên chiếc cốc chống tràn lý tưởng – chiếc cốc này sẽ trở nên tiện lợi khi bạn cần uống nước trong lúc đang tập thể dục. với phần phương pháp này, chúng ta sẽ không làm đổ bất cứ thứ gì hết!

 

Thay vì phải dỡ bỏ toàn bộ vật dụng trong ngăn kéo hoặc tủ khi chuyển nhà, bạn chỉ cần đơn giản bọc chúng trong những lớp màng bọc thực phẩm. Bằng cách đó, không có vật dụng gì bên trong bị rơi hoặc phải tháo dỡ ra và tất cả mọi thứ sẽ được chuyển đến nơi trong tình trạng nguyên vẹn – và sở hữu thể được dễ dàng mở ra như bình thường.

 

Làm món trứng chần

 

 

Màng bọc thực phẩm sẽ giúp các bạn chần trứng một phương pháp dễ dàng: chỉ đơn giản đặt lớp màng bọc lên trên đĩa, bôi dầu thực vật lên bên trên lớp màng, đập trứng và đổ gia vị lên bên trên trứng, sau đó gấp lớp màng bọc thực phẩm lại. Cuối cùng, chỉ cần đặt gói trứng chần vào nước sôi trong ba phút.

 

Trang trí nhà cửa

 

Nếu bạn quá bận trang trí nhà cửa và cần nghỉ một lúc, để tránh cho cây lăn sơn không có bị khô, chỉ cần bọc lại bằng màng bọc thực phẩm. có thể làm tương tự với phần chổi quét sơn.

 

Thưởng thức hương vị của rượu vang

 

Nếu bạn muốn bảo quản rượu, tất cả những gì bạn cần làm là đổ rượu vào một bình thủy tinh sở hữu sẵn lớp màng bọc thực phẩm, sau đó bọc cổ chai lại bằng màng bọc thực phẩm. Bằng cách này, nút chai rượu sẽ không làm mất mùi vị và hương thơm – rượu vẫn sẽ mang hương vị tươi mới khi các bạn uống.

 

Giữ sạch tủ lạnh

 

Bọc kệ của tủ lạnh bằng màng bọc thực phẩm và việc làm giữ cho tủ lạnh luôn sạch trở nên dễ dàng hơn nhiều. Ngay cả khi, một quả trứng bị đập vỡ và tràn ra khắp tủ lạnh thì tất cả các gì bạn cần làm là bỏ đi lớp màng bọc thực phẩm và thay bằng một lớp màng mới.

 

Chống tràn tràn từ đồ dùng lau chùi cá nhân

 

Mọi người đều lo ngại rằng dầu gội đầu và những chất lỏng khác có thể tràn ra va li của mình. Đây là một trong những bí quyết đơn giản để ngăn chặn tình trạng này: mở nắp chai hộp, bọc cổ chai bằng màng bọc thực phẩm rồi đậy nắp lại.

 

Nhà kính thu nhỏ

 

Để giúp cho nhiều loại hạt giống sở hữu thể nảy mầm và sinh trưởng, tất cả những gì các bạn cần làm là bọc miệng chậu cây bằng màng bọc thực phẩm sau khi tưới nước. Biện pháp này sẽ ngăn đất và cây trồng khỏi bị khô và cho phép chúng phát triển nhanh hơn.

 

Giúp chuối tươi lâu hơn

 

 

Để giúp chuối giữ được màu sắc tươi ngon và độ ẩm cần thiết, bạn chỉ cần bọc cuống chuối bằng màng bọc thực phẩm. Bằng cách đó, chuối sẽ tươi ngon rất lâu.

 

Chăm sóc sắc đẹp

 

Sau khi bôi hỗn hợp dưỡng da, bạn hãy dùng màng bọc thực phẩm để miết lên mặt. Cách này sẽ giúp tăng cường tác dụng của hỗn hợp dưỡng da.

 

Bảo vệ bàn phím các sản phẩm tính

 

Bạn dùng các sản phẩm tính nên thường duyên phải vệ sinh bàn phím nhưng thời gian khiến các bạn rất bận rộn không có thể dọn dẹp vệ sinh kỹ lưỡng. Màng bọc thực phẩm sẽ giúp cho bạn không có cần mất thời gian để dọn dẹp vệ sinh bàn phím.

 

 

Ngăn dung dịch không có bị tràn khi đi du lịch

 

Những chai dầu gội, sữa rửa mặt, kem dưỡng da là các mĩ phẩm không có thể quên mang theo khi đi du lịch. tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, các chai lọ mĩ phẩm không thể tránh khỏi việc làm va chạm, nếu không có may sở hữu thể đổ dung dịch ra khỏi vali của bạn. Một cách giúp các bạn tránh các tai nạn đáng tiếc đó xảy ra là việc sử dụng màng bọc thực phẩm quấn quanh nút của các chai dung dịch để chúng sẽ không bị đổ ra ngoài.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818