Việc đầu tư lò quay vịt để quay vịt giờ không còn là việc quá tầm tay của các hộ kinh doanh hay đầu bếp chuyên nghiệp. Với dòng lò quay vịt hiện nay thì việc nướng 1 lúc nhiều con vịt là việc hết sức đơn giản và tiện lợi cho khách hàng

Với tính năng ưu việt, vừa có thể sử dụng than vừa có thể sử dụng gas, lò quay vịt 680 kính xoay dùng gas rất được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn,… Đặc biệt hơn lò còn được thiết kế để trưng bày với cửa kính xoay và hệ thống đèn chiếu chạy điện vô cùng tinh  tế.

lò quay vịt phi 680

Phía trên lò có lỗ thông hơi, thoát khí giúp trong quá trình quay khói bụi được thoát hết ra ngoài, không ám mùi vào vịt quay.

Đặc biệt lò còn được trang bị 1 động cơ điện. Động cơ sẽ tự động xoay vòng treo gà, vịt trong lò giúp chúng chín đều, nhanh tróng.

Đi kèm với lò là hệ thống đo nhiệt độ với độ chính xác lên tới 98% gồm 1 đồng hồ hiển thị nhiệt độ từ 0-500 độ C và một cảm biến nhiệt bên trong lò. Với hệ thống đo nhiệt độ chính xác như vậy nguời dụng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nhiệt phù hợp với từng giai đoạn.

Bên trong lò có móc treo ba tầng nâng số lượng quay lên tới 15 con gà, vịt mỗi mẻ.

lò quay vịt phi 680 chất lượng cao

lò quay vịt phi 680

Lò quay vịt 680 còn có 1 điểm đặc biệt so với các dòng lò quay vịt khác đó là hệ thống đèn chiếu sáng. Đèn có tác dụng chiếu sáng giúp gà, vịt trưng bày đẹp mắt hơn. Ngoài ra với công suất lớn lên tới 500w đèn sẽ giúp giảm thời gian làm nóng lò đồng thời duy trì nhiệt để bảo quản gà ,vịt kể cả khi lò đã tắt.

Bảng điều khiển đèn và động cơ kèm theo một ổ nguồn.

Bếp than có cấu tạo đơn giản như một chiếc bếp than mà bạn sử dụng ngày xưa. Tuy điều chỉnh nhiệt độ của lò than hơi phức tạp hơn lò gas một chút nhưng bù lại món vịt, gà quay c ủabạn sẽ giữ được hương vị truyền thống.

Bếp gas với thiết kế hiện đại giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu đốt không gây ô nhiễm không khí.

Lò gas có nút chỉnh nhiệt độ và bộ đánh lửa bằng magneto tiện lợi dẽ sử dụng.

 

lò quay vịt 850

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818