Có thể nói,máy móc đang dần thay thế sức lao động của con người trong mọi công việc. Việc dùng máy thái thịt để tăng năng suất ,giúp sản phẩm được ra đều đẹp đã được nhiều nhà hàng,khách sạn chú tâm tới. Với giá thành máy thái thịt phải chăng,việc đầu tư máy thái thịt không còn là điều khó đối với các cơ sở chế biến thực phẩm. Trong bài viết này.Điện Máy Đại Nam sẽ đi sâu hơn về lợi ích của máy thái thịt,giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này

Máy thái thịt không chỉ là một chiếc máy đa năng, có nhiều dòng máy phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng mà còn đem lại nhiều lợi ích thiết thực mà bạn có thể nhìn thấy ngay khi sử dụng.Máy thái thịt có nhiều dòng,từ dòng máy thái thịt tươi sống đến máy thái thịt đông lạnh,mỗi dòng đều có công suất làm việc khác nhau. Sau đây là một số lợi ích của máy thái thịt Đại nam

máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh giúp giảm nhân công khi làm việc

Lợi ích của máy thái thịt SS-70

– Khi sử dụng máy thái thịt, bạn sẽ giảm được chi phí thuê nhân công ngoài. Một chiếc máy thái thịt có công suất bằng 3-5 người lao động thái thịt bằng tay. Việc thuê một nhân viên lao động phổ thông thì mức lương thường từ 4-5 triệu, chi cho 3-5 người thì số tiền phải trả cho nhân công thái thịt mỗi tháng là 15-25 triệu.

– Việc sử dụng máy thái thịt sẽ giúp bạn giảm được các vấn đề nhân sự, việc quản lý số lượng người như vậy thật là khó khăn, với người lao động phổ thông thì việc họ có trách nhiệm gắn bó và làm việc có giờ giấc quy củ hay không thì quả thật là rất khó khăn, chính vì thế mà thay thế cho việc quản lý 3-5 người làm chúng ta quản lý 1 cái máy, việc quản lý nào dễ hơn rất nhiều.

Lợi ích của máy thái thịt ES 300

– Sử dụng máy thái thịt bạn sẽ chủ động hơn trong thời gian hoàn thành công việc theo đúng giờ không bị chậm, thịt thái lát được đều đặn, và các bạn chủ động được lượng thịt, không bị hao tổn trong quá trình cắt như trước đây.

 

máy thái thịt tự động

Máy thái thịt là sự lựa chọn hàng đầu của các bà đầu bếp

Ưu điểm vượt trội của Máy thái thịt tự động SL 300E

Có thể nói, máy cắt lát thịt tự động SL 300B là dòng máy cắt thịt cao cấp nhất hiện nay.
– Là dòng máy cắt lát thịt hoàn toàn tự động, với máy cắt thịt SL 300B bạn chỉ cần đặt khối thịt cần cắt vào giá đỡ thịt sau đó ép chặt khối thịt cần cắt bằng các thanh ép. Không còn phải mất công đẩy từng lát thịt như các dòng máy cắt thịt ES 250 hay ES 300.
– Tốc độ cắt của máy cắt lát thịt tự động SL 300B là nhanh nhất trong các dòng máy cắt lát thịt tự động. Máy đạt tốc độ 40 vòng/phút nhanh hơn so với dòng máy cắt thịt tự động SL 300E.
– Máy cắt thịt tự động SL 300B có thể cho ra các lát cắt đa dạng từ 0,8 – 18mm.  
Với máy thái thịt tự động SL 300B bạn có thể gá các khổ thịt lớn với kích thước lớn nhất là:
– Lưỡi dao sử dụng trên máy cắt thịt tự động SL 300B bằng thép đặc nguyên khối được tôi trong điều kiện đặc biệt. Đảm bảo độ cứng và bén lâu dài
Máy cắt thịt tự động SL 300B sử dụng 2 động cơ, 1 động cơ xoay lưỡi dao và 1 động cơ kéo bàn đỡ thịt. Máy có thể tự vận hành mà không cần đến tác động của con người.

máy thái thịt đông lạnh

máy SL300E cho ra miếng thịt đều và đẹp

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818