Như chúng ta đã biết, việc sử dụng máy in hạn sử dụng trên tem nhãn, thùng carton hay trên các bề mặt bằng phẳng thì thường rất dễ dàng và được sử dụng bằng máy in date dập tay.Vậy trên những bề mặt gồ ghề thì liệu sản phẩm máy in date dap tay có dùng được không? Hay sử dụng một loại máy chuyên dùng nào đó. Điện Máy Đại Nam sẽ giúp quý khách giải quyết được vấn đề đó.

máy in date mâm xoay

Mâm indate được khắc ngày sản xuất và hạn sử dụng theo yêu cầu của khách hàng

Máy in date mâm xoay DYJ-380 là dòng máy in hạn sử dụng thích hợp cho in ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng lên đồ hộp , chai, lọ, cốc ,lon, tu‎yp và các sản phẩm có bề mặt không bằng phẳng…Nét chữ giống chữ in date phun,hay còn gọi là giả in phun,tuy việc điều chỉnh và pha mực có phức tạp hơn các dòng máy khác.Nhưng đây là dòng máy giá thành rẻ nhất để in được trên chai lọ

Máy in date dập tay thông thường chỉ in được trên các bề mặt phẳng và không cao quá 3cm. Còn trên các bề mặ gồ ghề như chai lọ, các sản phẩm đã được đóng sẵn trên hộp có bao bì sù sì thì các bạn có thể sử dụng loại may in date mâm xoay DYJ 380, là loại máy có thể in trên mọi chất liệu

Việc điều chỉnh độ nét hay tốc độ in đều có thể điều chỉnh được

Một số công dụng và lợi ích của máy in date mâm xoay

– Không kén chất liệu in, máy in date tự động mâm xoay có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai, in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm.
 
 – In thời hạn sử dụng, thời hạn bảo hành,số lô, có thể in trên các chất liệu khác nhau như trên giấy, trên thuỷ tinh, trên nhựa, in trên mặt cong hoặc lồi hoặc lõm, tốc độ nhanh, dạng chữ La tinh 

– Ta có thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

Máy in date mâm xoay DYJ 380 có thể điều chỉnh được in 2 hàng hay 1 hàng tùy theo chế độ làm việc.

máy in date mâm xoay

Là dòng máy in date giả in phun giá thành rẻ nhất hiện nay

-Năng suất in đáp ứng tốt nhu cầu thị trường với trung bình mỗi phút có thể in được từ 20-80 sản phẩm tùy theo tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm.

– Máy in han su dung với cơ chế mâm xoay tròn 360 độ, trục in 2 hướng, giúp giảm thao tác của công nhân từ 2 xuống còn một ( đặt sản phẩm vào máy+ tác động máy in thông tin ngày+lấy sản phẩm ra). Giờ đây công nhân chỉ còn đặt đúng vị trí sản phẩm vào máy là máy tự động in và lấy sản phẩm ra.

– Không kén chất liệu in, máy in date mâm xoay có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng,lồi, lõm.

-Đặt biệt công ty Đại Nam tư vấn quý khách đặt khắc thông tin riêng của quý khách lên mâm xoay. Tiện ích này rất tiện cho nhiều quý khách trong công việc kinh doanh của mình.

cảm ơn máy in date mâm xoay dyj-320

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818