Bạn biết gì về bếp chiên nhúng?bếp chiên nhúng khoai tây 1 buồng và bếp chiên nhúng 2 buồng có gì khác nhau.Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam sẽ tư vấn cho các bạn các dòng bếp chiên nhúng hiện đang có trên thị trường để Quý Khách Hàng tham khảo và lựa chọn.Quả thật là nghe bếp chiên chưa hình dung ra hình thù ra sao? Ngay bây giờ và bên dưới là hình của bếp chiên điện nhúng điện.

 
Bếp chiên nhúng là bếp sử dụng dây mayso đốt nóng,dùng để chiên các loại thực phẩm với dầu ăn như gà, khoai tây, cá viên chiên…. Được thiết kế theo hình chữ nhật, nó là quá khác với chảo thường chúng ta sử dụng, bởi đây là sản phẩm dành cho các món ăn chiên giòn nên sử dụng trong tích tắc đã có những món yêu thích của bạn.  
 

Những điều cần biết về bếp chiên nhúng bằng điện: Sản phẩm bếp nhúng điện còn mới mẻ với chúng ta, vì vậy mà những điều cần biết chắc hẳn chưa có nắm rõ được về nguyên vật liệu sản phẩm được làm bằng gì? có cấu tạo như thế nào? gồm những bộ phận ra sao của máy chiên nhúng một buồng
 
 bếp chiên nhúng một buồng

Bếp chiên nhúng một buồng với dung tích 5l,nhỏ gọn và dễ sử dụng,Có thể để lên xe đẩy để bán rong

Thông số kỹ thuật cơ bản bếp chiên nhúng một buồng:
 
Tên sản phẩm: bếp chiên nhúng ZL 801 ( màu bạc)
Vật liệu sử dụng làm bếp chiên là inox
Dung tích chưa dầu ăn 5.5 l
Điện áp 220V/50 Hz
Nhiệt độ có thể đều chỉnh từ 50 -200 0C
Kích thước của bếp không quá to cũng không quá lớn vừa đủ chiên một con gà nhanh chóng
Trọng lượng chưa chứa dầu là 5.5 kg
Được sản xuất tại Trung Quốc
Công xuất lên tới 2.2 Kw

– Khi bạn biết sản phẩm bếp chiên nhúng điện có hình thù ra sao? Và thông số được rõ ràng nhu trên cho bạn cần nắm rõ để biết, cũng như bạn có dịp cần tìm đến sản phẩm thì bạn cũng nắm được phần nào cơ bản của sản phẩm và mua dùng để làm gì?

bếp chiên nhúng 2 buồng

Ngoài bếp chiên nhúng 1 buồng chúng tôi còn phân phối bếp chiên nhúng khoai tây 2 buồng với thiết kế hiện đại

Hướng dẫn sử dụng
 
Về cấu tạo thì bếp nhúng điện mini gồm bộ phận thanh ga nhiệt, bên trên là một tấm chăn bằng Inox để tránh thức ăn tiếp xúc với thanh ga nhiệt, nếu không có tấm chắn thì khi bạn chiên thực phẩm thì sẽ bám vào thanh ga nhiệt bạn khó làm vệ sinh được cho thanh ga nhiệt cũng như bếp nhúng điện bằng điện. Bên trong bếp có có một giỏ đựng thực phẩm khi chiên co tác dụng khi chiên không bị rơi rớt xuống đáy nồi hoặc nổi lềnh bềnh trên mặt dầu.

Có bao nhiêu đều nằm trong cái giỏ nên rất dễ sử dụng. Cái giỏ có tay cầm bạn không sợ bị bỏng bọc một lớp nhựa ở phía tay cầm. Khi bạn chiên thấy chị mặt dưới, bạn cầm và đảo đều lên trên sau đó bạn lại nhúng xuống dầu nữa để cho lớp tiếp theo được chín vàng đều.

 

Việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại sản phẩm muốn chiên là điều vô cùng quan trọng

Kỹ thuật chiên này chỉ vẹn trong vài phút tích tắc tùy thuộc vào từng loại thực phẩm mà bạn chọn. Đặc biệt, bạn cũng phải để ý tới “ điều chỉnh nhiệt độ” sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm như các miếng khoai tây bạn để nhiệt độ vừa còn đối với gà thì bạn chỉnh tới nhiệt độ cao nhất để làm chín thịt bên trong.
 
Tất cả được đặt đặt trong một cái chậu Inox có dung tích chưa lên đến 5.5l. Chúng ta có thêm một cái nắp. Bên trên đầu bếp có bộ điều chỉnh để bạn điều khiển khi vận hành lên đến 190 0C. Đèn màu xanh (Powerlight: Đèn nguồn), đèn màu vàng (Hotlight: cho biết trạng thái đang hoạt động).
 Bạn có nhu cầu cần được tư vấn lựa chọn một chiếc bếp chiên nhúng chất lượng, thích hợp cho gia đình mình với giá cả hợp lý thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Ngoài bếp chiên,chúng tôi còn phân phối máy hút chân không dzq-400,máy hút chân không dzq-500,máy hút chân không chè ld-600máy hút chân không chè ld-660

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818