Để nâng cao sức khỏe cho cả gia đình trước vấn nạn bệnh tật do ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn; nhiều người quyết định đầu tư máy hút chân không  về nhà để bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên đa số vẫn băn khoăn: nên sửa dụng máy chân không như thế nào cho hiệu quả và tiện ích nhất . Bài viết hôm nay Đại Nam xin được chia sẽ với khách hàng những vấn đề này nhé

Để nâng cao sức khỏe cho cả gia đình trước vấn nạn bệnh tật do ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn; nhiều người quyết định đầu tư máy hút chân không về nhà để bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên đa số vẫn băn khoăn: nên sử dụng máy chân không như thế nào cho hiệu quả và tiện ích nhất . Bài viết hôm nay Đại Nam xin được chia sẽ với khách hàng những vấn đề này nhé

Các sản phẩm máy  hút chân không thực phẩm bảo quản thực phẩm tươi ngon

Lợi ích nổi trội của công nghệ chân không máy đóng gói là hỗ trợ bảo quản thực phẩm được lâu hơn nhưng vẫn giữ được màu sắc và những chất dinh dưỡng thiết yếu của thực phẩm và không hư hỏng do vi khuẩn trong không khí xâm nhập. Đơn giản bởi trong môi trường bình thường, khí oxy sẽ phản ứng oxy hóa với phần những chất hữu cơ có trong máy và khiến chúng bị phân hủy và nhanh bị hư hỏng. Đặc biệt, với đa dạng sản phẩm thực phẩm như: thịt, cá tươi sống, đa dạng sản phẩm hải sản và rau củ quả… đặc biệt với: dâu tây, cà chua…chỉ để được từ 1-3 ngày với phần bí quyết bảo quản thông thường, khi hút chân không chúng có thể để được khoảng 2 tuần mà vẫn còn tươi ngon.

Từng sản phẩm khi sử dụng máy hút chân không thực phẩm có sẽ là giải pháp hiệu quả hỗ trợ bạn bảo quản thực phẩm tốt hơn không có như các chất bảo quản độc hại gây hại sức khỏe, giải tỏa mọi lo lắng của những chị em nội trợ.

Với cơ chế hút hết oxy ra khỏi bao bì cung cấp từng sản phẩm, sau đó hàn miệng gói lại, các sản phẩm của các bạn sở hữu thể được bảo quản lâu hơn gấp 3-5 lần so với cách bảo quản thông thường. các vi khuẩn và nấm mốc gây hư hỏng thực phẩm, hoa quả sẽ bị môi trường chân không có làm chậm sự tăng trưởng, đặc biệt trong môi trường chân không có, máy của bạn vẫn giữ được độ ẩm cần thiết, và vẫn giữ được màu sắc tươi ngon như ban đầu.

Dùng máy hút chân không như thế nào để hiệu quả

Trên thị trường thời gian này, để tìm mua một từng sản phẩm đóng gói hút chân không là không khó, có số lượng lớn mẫu mã và những dòng sản phẩm lớn nhỏ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. thông dụng nhất là những loại: máy đóng gói hút chân không có mini giành cho gia đình hay cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, các sản phẩm máy hút chân không có công nghiệp và loại máy cầm tay bơm hút chân không, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của chúng ta. các bạn sở hữu thể chọn mua các sản phẩm hút chân không mini dùng trong gia đình hay sản phẩm hút chân không công nghiệp để đóng gói máy trong dây chuyền sản xuất quy mô lớn của bạn hoặc bơm tay hút chân không để thuận tiện mang theo khi đi công tác, du lịch, dã ngoại…

Mỗi loại từng sản phẩm đều có một tiện lợi và công năng riêng, tuy vậy với phần nhu cầu đóng gói với nhiều thì các bạn nên sử dụng dòng từng sản phẩm công nghiệp, dùng cất trữ thực phẩm trong gia đình thì các chị em nội trợ nên sử dụng loại các sản phẩm đóng gói hút chân không có mini, bền và dễ dùng, nhỏ gọn dễ di chuyển, dọn dẹp…

 

Sau đây của chúng tôi xin chỉ dẫn chị em phương pháp sử dụng từng sản phẩm hút chân không mini

Bước 1: Cắm dây nguồn và bật công tắc chuyển sang cách thức “On” rồi nhấn nút mở 2 bên cạnh trái và phải của sản phẩm.

Bước 2: Đẩy chốt miệng hút chân không theo chiều mũi tên trên mặt trước của các sản phẩm, đồng thời đặt miệng túi vào miệng hút.

Bước 3: Đóng nắp từng sản phẩm và điểu chính túi nilon cho các sản phẩm hút hết không có khí sau đó nhấn mạnh để cho 2 chốt trái, phải đóng lại.

Bước 4: Sau khi từng sản phẩm hút hết không có khí, dùng 2 ngón cái nhấn thanh hàn miệng túi và giữ cho đến khi đèn báo “seal” tắt.

Bước 5: Sau khi đèn báo “Seal” tắt, bấm nút “open” màu đỏ 2 bên cạnh trái, phải của sản phẩm để mở.

Cuối cùng: Nhấc nắp và lấy từng sản phẩm hoàn thành chỉ sau 1 phút.

Trên đây là phương pháp chung để dùng máy đóng gói mini, mỗi loại từng sản phẩm sẽ có các chức năng và cách sử dụng khác nhau, nhưng không quá phức tạp. Truy cập web thường xuyên để cập nhật các bài viết hay hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818