Máy co màng sản phẩm là dòng máy đơn giản, dễ sử dụng, được nhiều khách hàng tin dùng để đóng gói sản phẩm khi đưa ra thị trường. Tác dụng của máy co màng cũng như màng co sản phẩm là đóng gói, niêm phong sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Máy co màng có nhiều loại, tuỳ thuộc và màng co lẫn sản phẩm muốn co mà khách hàng có thể chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

máy co màng bs3015

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu dòng co màng BS-3015 với chiều rộng khoang co là 30cm và chiều cao khoang là 15cm, đây là dòng máy nhỏ nhất của dòng máy co màng công nghiệp. Máy sử dụng điện 3 pha, cho hiệu năng co tuyệt đối, thêm vào đó tốc độ băng tải cho được lực tối đa 5kg mỗi sản phẩm.

Máy co màng BS- 3015 được ứng dụng phổ biến trong việc đóng gói bao bì các sản phẩm như sách, hộp giấy, hộp nhựa… Không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ cho các sản phẩm này mà còn giúp bảo quản tốt hơn, tránh ẩm mốc, côn trùng. Đây là dòng máy co màng loại nhỏ, dùng bọc các sản phẩm có kích thước nhỏ hơn 30x15cm.

Máy rút màng co bình nước tinh khiết, máy co màng sổ sách, máy co màng đồ hộp , máy bọc màng hộp chè, máy bọc màng hộp bánh kẹo… là những ứng dụng dễ thấy của máy rút màng co trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng của máy co màng BS- 3015 trong việc đóng gói và bảo quản sản phẩm

Máy bọc màng co có nhiều model và kích cỡ khác nhau, nó phụ thuộc vào kích thước sản phẩm, có loại máy co màng rất nhỏ dùng cho sản phẩm như những chai nước tinh khiết, có những máy co màng rất lớn dùng để co màng những tấm gỗ ván sàn… và BS- 3015 thuộc dòng máy rút màng co nhỏ.

Đặc điểm của máy co màng BS- 3015

Máy co màng BS- 3015 hoạt động theo nguyên lý nào?

Trước đây bạn thường dùng máy sấy hoặc các máy đóng màng co cầm tay để làm nóng túi nilon, ép sát vào bao bì sản phẩm. Nhưng nhược điểm lớn của phương pháp này là tốn rất nhiều thời gian, lại dễ dàng khiến màng nilon bị rách do nóng quá. 

Máy màng co rút thủ công bất tiện, năng suất thấp và thường xuyên rách màng

Nhưng với máy co màng BS- 3015 thì khác. Sản phẩm được cho vào một túi màng PE, PVC, POF, sau đó được đưa qua một khoang hút gia nhiệt của máy co màng, tại đây màng bọc được co vào và bó chặt vào sản phẩm, màng co giúp bọc kín và bảo quản sản phẩm.

Một số sản phẩm còn dùng màng co như một hình thức niêm phong sản phẩm, giúp cho sản phẩm được nguyên vẹn và đảm bảo trước khi đến tay người tiêu dùng.

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818