Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho phân phối các dòng đóng đai thùng chất lượng cao, uy tín và chất lượng nhất miền Bắc. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu dòng máy đóng đai bán tự động KZB-1, một trong những dòng máy đóng đai được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

máy đóng đai thùng đại nam

Máy đóng đai thùng KZB1 ra đời trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất và đóng gói kiện sản phẩm. Với thiết kế gọn, dễ di chuyển, máy giúp siết dây đai buộc thùng carton, kiện hàng tự động một cách dễ dàng, chính xác, dây đai nhựa xiết chặt thùng hàng tự động đảm bảo đều, đẹp và chắc chắn.

Công dụng của dòng Máy đóng đai KZB1 là loại máy đai dây bán tự động, được sử dụng rộng rãi để buộc đai thùng giấy, thùng gỗ, gạch ngói, các kiện hàng, bưu phẩm,…  được sử dụng nhiều trong ngành thương mại, đóng gói thực phẩm, ngành đường sắt, ngân hàng, thực phẩm, dược phẩm, phát hành sách báo, các công ty xuất khẩu…

Máy đóng đai thùng bán tự động giúp tiết kiệm thời gian, sức lực

Máy đóng đai KZB1 là loại máy bán tự động , máy sẽ hỗ trợ bạn phần lớn công việc (nối ghép mối đai, cắt đoạn, kéo căng…), ngoài ra, bạn vẫn cần phải làm một số thao tác không quá phức tạp như: xỏ dây vòng qua kiện hàng.

Tốc độ buộc dây đai của KZB1 là; 2.5 giây/ lần, nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại máy cầm tay với thời gian buộc đai từ 30- 40 giây.

Thao tác trên của máy đóng đai nhanh gọn, năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức, đai thùng được đóng chắc, gọn, đẹp.

máy đóng đai thùng

Máy đóng đai thùng KBZ1 hoạt động an toàn, tuổi thọ lâu dài

Bộ khung inox chắc chắn giúp máy đai niềng thùng KZB1 có thể chịu được sức nặng của những sản phẩm có trọng lượng lớn → bề bỉ, tuổi thọ trên 5 năm.

Ngoài ra, vỏ máy được sơn tĩnh điện, giúp đảm bảo độ an toàn của người sử dụng máy trong quá trình sử dụng.

cảm ơn máy đóng đai kzb-1

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818