Máy đóng đai thùng là dòng máy chuyên dụng để đóng đai thùng hàng, kiện hàng, những sản phẩm có kích thước lớn cần mang vác và di chuyển xa. Đối với những hàng hóa cần vận chuyển sang nước ngoài, việc đóng đai thùng là bắt buộc. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin tư vấn cách sử dụng máy và các loại sản phẩm có thể dùng với máy đóng đai thùng hàn nhiệt

máy đóng đai thùng kzb-1

Điện Máy Đại Nam – Tổng kho phân phối các dòng máy đóng đai thùng kzb-1 chất lượng cao

Những sản phẩm sử dụng máy đóng đai để đóng gói được liệt kê sau đây:

– Gạch ngói là sản phẩm sử dụng máy đóng đai nhựa phổ biến vì để vận chuyển được xa thì gạch gói cần được đóng đai thật chặt để tránh bị vỡ khi vận chuyển và khuân vác khi đến địa điểm tập kết, ngoài ra khi gạch gói đóng đai thì sẽ xếp được dễ dàng hơn , được xếp chồng lên nhau dễ dàng hơn.

– Một số sản phẩm từ thực phẩm sau khi đã được đóng gói hút chân không bằng máy hút chân không thì cũng được đóng vào thùng carton và phải nẹp đai để dễ dàng trong quá trình vận chuyển bê vác cũng như bảo quản được sản phẩm không bị vỡ bục.

– Với những sản phẩm có giá trị kinh tế cao như các thùng tivi hay tủ lạnh và các đồ gia dụng thì cũng không thể không cần đến máy đóng đai, máy đóng đai ngoài giúp cho bảo vệ sản phẩm còn giúp cho sản phẩm được niêm phong và trông đảm bảo hơn khi đến tay người tiêu dùng.

– Với những sản phẩm như sữa và đồ uống thì càng không thể thiếu được việc nẹp đai thùng để đảm bảo trong quá trình vận chuyển , hàng không bị va đập và vỡ.

máy đóng đai thùng đại nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818