Máy đóng đai thùng là gì ? Máy đóng đai thùng mua ở đâu uy tín và chất lượng? Giá máy đóng đai thế nào? Đây chắc là hầu hết các câu hỏi mà người tiêu dùng nào khi mua sản phẩm đều thắc mắc và đặt câu hỏi như vậy! Để giải đáp thắc mắc đó của người tiêu dùng, Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu bài viết tổng hợp thông tin và cách sử dụng của từng dòng máy đai để Quý Khách Hàng tiện theo dõi.

Máy đóng đai thùng có nhiều loại, mỗi loại lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng hộ kinh doanh những mặt hàng cồng kềnh, kích thước không cố định thì lên dùng máy đóng đai thùng bằng tay hay còn gọi là máy đóng đai thủ công.

Còn đối với các nhà máy, xưởng sản xuất đóng thùng caton cố định, việc đầu tư dòng máy đóng đai bán tự động hay tự động hoàn toàn là việc cần thiết. Sau đâu chúng tôi xin đi qua từng loại cụ thể.

Máy đóng đai thủ công KF-7001 là dòng máy đóng đai tay phổ biến và được người sản xuất lựa chọn vì tính tiện lợi,có thể đóng được các kiện hàng lớn.Ngoài ra chi phí đầu tư cũng thấp nên là lợi thế của dòng máy đai thùng thủ công này.

máy đóng đai thùng kzb-1

máy đóng đai thủ công KF-7002.Đây là một trong những dòng máy đóng đai thủ công của Đài Loan được nhiều khách hàng tin dùng vì tính tiện lợi và khả năng đóng được những kiện hàng có khối lượng lớn.

máy đóng đai thùng thủ công

 

Máy đóng đai thùng KZB-1 là thiết bị không thể thiếu được trong quy trình sản xuất cũng như đóng gói của một sản phẩm.
Máy đóng đai thùng là công đoạn cuối cùng được sử dụng để sản xuất một sản phẩm, nó là công đoạn không thể thiếu được trong sản xuất nhất là những sản phẩm thực phẩm, sản phẩm gạch gói, ti vi… ngay cả những chiếc tủ lạnh quá cỡ cũng cần đến phải máy đóng đai thùng.

may đóng đai kzb-1 giá rẻ

Máy đóng đai thùng Chali JN-740 được dùng để đóng các kiện hàng vừa và nhỏ, thuận tiện cho đóng gói thùng carton, sử dụng trong việc đóng gói gạch ngói, thủy hải sản, các mặt hàng xuất khẩu.

– Máy đóng đai cho tốc độ đai kiện hàng nhanh, đảm bảo độ chắc chắn cho kiện hàng trong quá trình lưu kho hoặc vận chuyển.

cảm ơn máy đóng đai chali JN-740

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818