Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Máy hàn miệng túi bằng tay giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Cỡ chữ

Máy hàn miệng túi bằng tay  là sản phẩm hoàn hảo để hàn miệng túi PE và PP để đóng gói các mẫu bánh kẹo, thực phẩm nói chung, hàng hóa, thuốc. Máy dùng thuận tiện và đơn giản dễ dàng hoạt động để điều chỉnh thời hạn nhiệt theo chiều dày chất liệu của sản phẩm.

 

 

 

Máy hàn mép túi dập tay hay dùng để hàn miệng túi nilon, miệng bao bì giúp đóng gói bảo quản sản phẩm trong quá trình đóng gói hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Máy hàn miệng túi dập tay còn được sử dụng trong những hộ gia đình, hàn miệng túi các kiểu thực phẩm đã chế biến hoặc đồ khô giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

 

Máy được dùng phổ biến trong các hộ gia đình, siêu thị, nhà bếp hoặc những cửa hàng, chẳng hạn như cửa hàng cafe, cửa hàng bánh kẹo, gian hàng ăn nhanh, cửa hàng thuốc, nhà máy nhỏ. Với giả cả hợp lý và phải chăng và đơn giản sử dụng, máy hàn mép túi dập tay đang là loại máy hay sử dụng thông dụng nhất.

 

 

Máy hàn miệng túi dập tay có lớp ngoài được làm bằng nhựa, sử dụng an toàn, không bị rò điện, đóng gói tiện lợi cho nhiều loại bao bì nilon khác nhau, Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Máy hàn miệng túi bằng  tay thích hợp để hàn kín nhiều dạng túi nilon như PP, PVC, PE, PET. Máy được cấu tạo vỏ nhựa cách điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau.

 

Dập  bằng tay  tay thiết kế tiện lợi cho việc cầm, nắm khi thao tác tác máy, nút vặn điều chỉnh nhiệt độ nóng phù hợp với từng loại chất liệu bao bì.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 
Thương Mại Và Dịch Vụ ĐẠI NAM
Văn phòng :Lô 21- Tầng 1 Tổ Hợp Thăng Long Garden
Số 250 Phố Minh Khai,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Trụ sợ chính: Số 1 ngõ 254/25 Minh Khai,Hoàng Mai,Hà Nội
HOTLINE:0986 982 710 - 0949 28 18 18  
Mail: Maydonggoidainam@gmail.com 

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818