Công ty Điện máy ĐẠI nam xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm may han mieng tui để bạn đơn giản hàn kín các loại miệng túi nilon. Bạn có khả năng hàn kín mép túi chỉ trong vòng 2 giây , mép túi sau khi hàn trở nên đẹp mắt , kín đáo, bạn không còn phải mắc công để đóng gói như trước đó. Giờ đây bạn không phải lo về vấn đề bảo quản , đóng gói thực phẩm tại nhà nữa

Việc hàn mép túi nilon bằng biện pháp truyền thống như sử dụng đèn dầu , đèn nến trở nên quá cổ hủ , mất vệ sinh mà không đảm bảo độ kín cho miệng túi mà đường hàn lại mấp mô rất xấu.

 

 

Công ty Điện máy ĐẠI nam xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm may han mieng tui để bạn đơn giản hàn kín các loại miệng túi nilon. Bạn có khả năng hàn kín mép túi chỉ trong vòng 2 giây , mép túi sau khi hàn trở nên đẹp mắt , kín đáo, bạn không còn phải mắc công để đóng gói như trước đó. Giờ đây bạn không phải lo về vấn đề bảo quản , đóng gói thực phẩm tại nhà nữa.

 

Hiện tại công ty Đại Nam cung cấp rất nhiều các loại máy hàn miệng túi khác nhau, phù hợp với các mẫu túi dày mỏng theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

 

Công hiệu máy hàn miệng túi

 

Máy hàn miệng túi giá rẻ giúp lưu giữ thực phẩm bằng cách cho vào bọc nylon và dán miệng túi là một trong cách cực tốt giúp thực phẩm tươi lâu hơn , tránh vi khuẩn thâm nhập vào thực phẩm.

 

Với máy hàn miệng túi bạn sẽ mau chóng , dễ dàng và đơn giản lưu giữ thực phẩm. Đặc biệt , các loại thực phẩm đóng bao như kẹo , bánh , bột , thuốc , dùng ở dang cũng sẽ được bảo quản tốt như ban sơ với cách làm này.

 

Không chỉ là bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh mà máy hàn miệng túi cũng sẽ giúp bạn giữ các loại thực phẩm khô khỏi bị những sâu bọ , vi khuẩn xâm hại cũng có khả năng dùng máy hàn miệng túi để hàn lưu giữ thuốc , phim , Hình ảnh , tư liệu…khỏi bị hư hỏng do tác động từ môi trường. may han mieng tui bang chan để hàn kín nhiều dạng túi.

 

 

Không cản trở cho sức khỏe người dùng.

Máy in hạn sử dụng để hàn kín miệng bao bì vỏ nhựa sử dụng không có những mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không rò điện , thuận lợi đóng gói cho nhiều sản phẩm bao bì khác nhau , Ngân sách cạnh tranh , là loại máy đóng gói lý tương cho hộ gia đình , những cửa hàng mậu dịch mini tự chọn , những doanh nghiệp in tư nhân , nhà máy phòng thử nghiệm tin dùng.

 

Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập tay  Cắm dòng điện ăn nhập 220V,chỉnh thời hạn đốt nóng, đặt một phần thân túi vào máy, ấn nhẹ máy và chờ trong 2 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818