Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Máy hàn miệng túi dập tay là gì

Cỡ chữ

Máy hàn miệng túi dập tay là gì? Máy hàn miệng túi dập tay dùng loại nào tốt? Mua máy hàn miệng túi dập tay ở đâu đảm bảo? Những khách hàng khi tìm mua máy đều cho chung một câu hỏi như vậy? Để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng gặp phải khi đi mua máy.Trong bài viết này chúng tôi xin tổng hợp một số câu trả lời để khách hàng tiện theo dõi và tìm mua dòng máy tốt nhất.

máy hàn miệng túi dập tay là gì

Máy hàn miệng túi dập tay là dòng máy hàn được các hộ kinh doanh nhỏ lẻ dùng nhiều nhất

Máy hàn miệng túi dập tay là dòng máy hàn miệng túi ra đời đầu tiên từ thủa sơ khai của ngành đóng gói sản phẩm. Nó đã tạo ra bước ngoặt lớn trong ngành đóng gói,chuyển từ hàn mép túi truyền thống dùng lửa hoặc que hàn sang hàn nhiệt bằng dây sợi đốt.

Máy hàn miệng túi dập tay đã giúp người sản xuất tiết giảm chi phí đóng gói,giúp việc đóng gói hàng trở lên nhanh hơn,thuận tiện hơn và sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng có tính chất thẩm mỹ cao hơn.

Trên thị trường có 2 dòng máy hàn dập tay chủ yếu là dòng máy hàn miệng túi dập tay vỏ nhựa và vỏ sắt. Mỗi loại đều có các chiều dài 20cm,30cm và 40cm.Tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng có thể chọn chiều dài máy phù hợp với chiều dài túi mình muốn đóng.

- Phân biệt máy hàn bằng nhựa và bằng sắt:

Máy hàn miệng túi dập tay có loại bằng sắt và loại bằng nhựa.Loại bằng sắt cấu tạo bằng thép sơn tĩnh điện bên ngoài, sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau.Biết thế và dây hàn của máy vỏ sắt tốt hơn,giúp dây hàn ít bị đứt kể cả khi sử dụng nhiều.

máy hàn miệng túi bằng tay có tác dụng gì?

máy hàn miệng túi bằng tay có tác dụng giúp hàn kín sản phẩm,ko cho sản phẩm đổ ra ngoài.

Ưu điểm của dòng máy hàn miệng túi bằng tay:

– Thao tác của máy hàn miệng túi dập tay đơn giản, thời gian gia nhiệt có thể điều chỉnh, sử dụng được nguồn điện dân dụng 220V.
– Có thể ép miệng mọi loại túi nilon. Không kén độ dày mỏng và không ảnh hưởng đến đường hàn.
– Máy nhỏ gọn, chi phí thấp, đường hàn đẹp – chắc chắn: sẽ là loại máy đóng gói lý tưởng cho hộ gia đình và các cửa hàng nhỏ sử dụng.

Bài viết mô tả ngắn gọn về máy hàn miệng túi dập tay ,giúp cho người tiêu dùng có khái niệm tổng quan khi sử dụng máy và làm sao để máy được hoạt động tốt nhất và bền bỉ nhất.Ngoài các dòng máy hàn miệng túi dập tay chúng tôi còn phân phối máy hút chân không chè,máy thái thịt,máy nướng xúc xích.

cảm ơn lò nướng xúc xích

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 - 0949.28.18.18

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818