Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Máy hàn miệng túi là gì

Cỡ chữ

Máy hàn miệng túi là gì? Mua máy hàn miệng túi ở đâu tốt? Mua Máy hàn miệng túi loại nào thì phù hợp? Đây là hầu hết những câu hỏi mà khi khách hàng mua máy đều phân vân và muốn giải đáp để chọn được dòng máy vừa tốt,vừa phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình.

Máy hàn miệng túi là dòng máy có tác dụng hàn kín miệng túi nilon,giúp thực phẩm trong túi không bị trôi ra ngoài.Máy hàn miệng túi có nhiều loại,máy hàn miệng túi dập tay,máy hàn miệng túi dập chân,máy hàn miệng túi liên tục.Tùy vào công suất đóng gói mà Quý Khách có thể chọn dòng máy phù hợp với dây chuyền đóng gói.

máy hàn miệng túi là gì

Máy hàn miệng túi là dòng máy được sử dụng nhiều nhất để đóng gói sản phẩm hiện nay

- Máy hàn miệng túi dập tay gồm có các mã sản phẩm : PFS-200, PFS-300, PFS-400

Máy hàn miệng túi dập tay có 3 kích thước 20cm,30 cm và 40cm ! Tùy thuộc vào độ rộng miệng túi mà quý khách hàng có thể chọn lựa loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Độ rộng đường hàn chỉ được 2mm
Máy hàn miệng túi hay còn gọi là máy hàn tay ấn là loại máy được người sản xuất tin dùng và được sử dụng nhiều nhất vì tính tiện dụng,giá cả phải chăng.

máy hàn miệng túi là gì

Máy hàn miệng túi là dòng máy được Điện Máy Đại Nam phân phối và là hàng chính hãng

- Máy hàn miệng túi dập chân má đồng có mã: M2-300, M2400 và M2-500

  + Độ rộng đường hàn chuẩn 10 mm ( 1cm ) đảm bảo chắc chắn với mọi loại túi dày mỏng , túi bạc khác nhau.Khi hàn cho ra đường hàn đẹp, đường hàn miệng túi khít,có hình răng cưa, sản phẩm không bị rách và không bị không khí lọt vào giúp bảo quản sản phẩm được lâu và tốt hơn bao giờ hết.
Máy hàn miệng túi dập chân M5 - 400 có chức năng tương tự như máy hàn miệng túi dập tay khác nhưng độ rộng đường hàn lên tới 10mm và chiều dài đường hàn tối đa là 40cm.Sản phẩm sau khi hàn rất chắc chắn và đẹp, đường hàn mỏng nên có tính thẩm mỹ cao.

  + Máy hàn miệng túi dập chân M5 - 400 có ưu điểm hơn máy hàn miệng túi dập tay là có đường hàn dài hơn và thời gian hàn túi nhanh hơn tùy vào độ dày mỏng của túi. Máy được sử dụng bằng thao tác nhấn chân và sản phẩm được đặt lên bàn làm tăng năng suất hàn miệng túi sản phẩm
Máy hàn miệng túi dập chân M5 - 400 phù hơp cho các sản phẩm bằng nilon đựng bánh kẹo và thực phẩm như: PP,PE,HDPE,LDPE,LLDPE,OPP,PVC. 

máy hàn miệng túi dập chân là máy gì

Máy hàn miệng túi dập chân là dòng máy được điện máy đại nam nhập nguyên chiếc từ hãng Tân thanh- sài gòn

- Máy hàn miệng túi liên tục có các mã: DPF-900, LD-900 và SF-150

- Đóng gói và hàn miệng túi với chiều dài đường hàn không giới hạn.
- Chiều rộng đường hàn lên tới 10mm.
- Tốc độ và nhiệt độ của máy có thể được điều chỉnh theo độ dày của túi.
- Hàn miệng túi theo hướng nằm ngang giúp cho việc dễ dàn hàn được miệng túi

máy hàn miệng túi liên tục là gì

Máy hàn miệng túi liên tục là dòng máy được điện máy Đại Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc

Trên đây là vài nét tổng quan về máy hàn miệng túi giúp cho khách hàng hiểu được tính năng của từng loại máy và hiểu được máy hàn miệng túi là gì?

Điện Máy Đại Nam tự hào là đơn vị phân phối các dòng máy hàn miệng túi toàn miền bắc. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất có thể.

cảm ơn máy hàn liên tục dbf-900

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 - 0949.28.18.18

 

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818