Máy hàn miệng túi phải chăng với việc đóng gói túi nhựa, trong đó áp dụng cho bánh kẹo, thực phẩm, thuốc men, tài liệu,Nó được sử dụng để đóng gói mà không tốn kém và có lợi nhất hay sử dụng trong các nhà máy, cửa hàng và những ngành công nghiệp dịch vụ.

Máy hàn miệng túi phải chăng với việc đóng gói túi nhựa, trong đó áp dụng cho bánh kẹo, thực phẩm, thuốc men, tài liệu,Nó được sử dụng để đóng gói mà không tốn kém và có lợi nhất hay sử dụng trong các nhà máy, cửa hàng và những ngành công nghiệp dịch vụ.

 

Những tính năng

Máy hàn miệng túi không tốn kém và có lợi được sử dụng trong các nhà máy, cửa hàng và các ngành công nghiệp dịch vụ.

Đi kèm máy còn thêm linh kiện dây nóng và tấm teflon tổng cộng 2

Nó có 8 thiết lập bộ đếm thời gian cho hợp lí với hầu hết các túi nhựa.

Rất đơn giản và dễ dàng để sử dụng và lâu dài

Nó có thể hàn nhiều kiểu túi nhựa bao gồm giấy bóng kính, bọc bong bóng, túi nhỏ và túi dày.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

1.Đầu tiên vui lòng cắm dây nguồn vào ổ cắm 220V, thời hạn hàn phải được điều chỉnh theo độ dày của túi poly. Đặt đầu túi trên nơi hàn và ấn xuống đều đều. những mạch sẽ kiểm soát thời gian nhiệt tự động. thời gian gia nhiệt được chỉ ra bởi ánh sáng màu đỏ. Đừng mang nó tại một đơn vị thứ hai sau khi ánh sáng màu đỏ được đặt ra.

2.Nếu bạn có con dấu và nó trông như bị vỡ, xin đừng lo lắng. Nguyên nhân chính là thời gian nhiệt là quá dài, bạn chỉ cần điều chỉnh núm tại ngược chiều kim đồng và rút ngắn thời hạn làm nóng.

3.Nếu những bầu nhựa dính vào những chủ sở silicone vì thời gian làm mát là không đủ. Bạn phải kéo dài thời hạn làm mát và triển khai nó thời gian sau đó.

Máy hàn miệng túi là gì

Máy hàn miệng túi là một trong công cụ dùng để hàn tất cả các mẫu bao bì khác nhau, từ các mẫu túi polyethylene và polypropylene đến túi nhiệt dẻo. Đôi khi chúng còn được gọi là máy hàn nhiệt.

Máy hàn miệng túi làm việc như thế nào

Máy hàn miệng túi hoạt động bằng cách gửi một “vụ nổ” ngắn của điện qua một dây, mà biến đổi năng lượng điện thành năng lượng nhiệt. Nhiệt mà sau đó chảy vào hàm kẹp của máy hàn, cái mà để ép những bên của túi để làm tan chảy chúng lại với nhau. Sau đó những túi được hàn vĩnh viễn, cho đến chúng bị cắt hoặc xé.

 

Máy hàn miệng túi thủ công

 

Máy hàn miệng túi Làm  thủ công rất có thể được chia thành hai loại: máy hàn miệng túi bằng tay và máy hàn miệng túi dập chân. Cả 2 loại đều phải chịu tác động từ con người. Tuy nhiên, máy hàn miệng Túi bằng tay được ấn mạnh bằng tay để hàn miệng túi. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng và đơn giản di chuyển

Máy hàn miệng túi dập chân thiết kế khung inox, dạng đứng. Bạn đặt miệng túi vào miệng hàn, dùng chân dập mạnh để hàn lại miệng túi. Máy dùng cho doanh nghiệp in xất xứ, đóng gói quy mô trung bình.

 

 

Máy hàn miệng túi tự động

 

Ngược lại, máy hàn miệng túi tự động không cần người để vận hành chúng. Chúng được thiết kế để liên tục hàn miệng túi, và hoàn toàn có thể được lập trình để hàn túi khác nhau mà yêu cầu nhiệt độ khác nhau và thời hạn hàn. Điều quan trọng là máy hàn miệng túi tự động được lập trình một cách chính xác, bởi vì thời hạn hàn quá ngắn hoàn toàn có thể làm mối dính kém và quá dài rất có thể khiến túi bị cháy.

Tùy vào tính chất công việc, khả năng kinh tế mà lựa chọn máy hàn miệng túi thích hợp. Công ty diện máy Đại Nam  cung cấp đủ các mẫu máy hàn miệng túi. người tiêu dùng mong muốn hay cần thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi

Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi bằng tay

Máy hàn miệng túi liên tục

Máy in date

Máy in hạn sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818