Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Máy hút chân không chè là gì?

Cỡ chữ

Máy hút chân không chè là máy gì? Máy hút chân không chè có tác dụng gì? Giá thành máy như thế nào? Chọn dòng máy nào là tốt nhất và Mua máy hút chân không chè ở đâu thì dùng tốt nhất? Đây hầu như là tất cả các câu hỏi mà người sản xuất chè khi mua máy hút chân không chè dùng để bảo quản chè đều quan tâm. Sản xuất chè đã khó,khâu bảo quản chè sao cho chè giữ được mùi hương thơm lâu,chè không bị ẩm,mốc do thời tiết môi trường lại càng khó hơn.

Để giải đáp tất cả các câu hỏi của bà con sản xuất.Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam sẽ giới thiệu công dụng của từng loại máy hút chân không chè để bà con có thể chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất của mình.

Máy hút chân không chè là dòng máy chuyên dụng dùng để hút chân không chè,caffe và đồ khô.Tùy vào trọng lượng gói chè mà người sản xuất chọn dòng máy phù hợp với công suất làm việc của mình.Trên thị trường đang phổ biết nhất là các dòng máy chè LD-300,LD600 và LD660.

máy hút chân không chè ld-300 là gì

Máy hút chân không chè ld-300 là dòng máy hút chân không chè nhỏ nhất trong các dòng máy hút chè.

Máy đóng được các gói có trọng lượng từ 500gr trở lại

+ Sơ lược công dụng của máy hút chè LD300

- Máy hút chân không chè LD-300 giúp đảm bảo chè không bị vỡ vụn sau khi vận chuyển và giữ được hương bị, độ tươi ngon lâu. Máy hút chân không chè LD-300 giúp đinh hình sản phẩm, máy có thể hút được chè, cà phê, hạt điều, các loại hạt họ đậu, thực phẩm khô, cá, mực tôm khô.v.v...
- Máy hút chân không chè LD-300 phù hợp để đóng gói túi chè loại nhỏ từ 10gr,100gam,200gr - 500 gam. Máy hút chân không chè với hệ thống bảng mạnh điện tử có hệ thống tự điều chỉnh thời gian hút chân không, thời gian hàn túi, thời gian ép túi đển hoàn thành quá trình hút chân không.
- Trong máy có 06 khay đựng chè trong đó có 03 khay lớn , 03 khay nhỏ cùng với bộ dây nhiệt, dây vải sơ cua thay thế sau 1 thời gian sử dụng.

+ Sơ lược công dụng của máy hút chè LD600

- Máy hút chân không chè LD-600 nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng, độ bền cao, hàng chính hãng được công ty Đại Nam nhập khẩu phân phối bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật sử dụng miễn phí.
- Máy hút chân không chè LD-600 thuộc nhóm thiết bị máy hút chân không với công dụng đóng gói hút chân không và hàn miệng túi dán mép túi các loại túi bạc, túi chè, túi hút chân không.
- Máy cấu tạo gồm có 01 bơm hút chân không, hệ thống bảng mạch điều khiển có thể tùy chỉnh thời gian hút chân không, thời gian hàn túi, thời gian xả khí hoàn thành quá trình.
- Sản phẩm được đóng gói hút chân không giúp bảo quản được lâu hơn, đặc biệt chè sau khi được hút chân không giúp bảo đảm  lá chè không bị vỡ vụn khi vận chuyển, ngoài ra vẫn giữ được hương vị, độ tươi ngon như lúc đầu.

máy hút chân không chè ld-600 là gì?

Máy hút chân không chè ld-600 là dòng máy hút chân không chè được nhiều người sử dụng nhất vì giá thành rẻ,hút được nhiều túi

+ Sơ lược công dụng của máy hút chè LD660

- Máy hút chân không chè LD 660 sử dụng để đóng gói các loại chè, thực phẩm, bột có trọng lượng từ 100 - 500 gam (khay nhỏ) và từ 600 gam - 1 kg (khay lớn); Với khoang rỗng, trọng lượng hút tối đa là 10 kg.Hiện nay trên thị trường có túi đóng được 5kg chè,nên máy có thể đóng được 2 bao 5kg
- Máy nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng, độ bền cao, hàng chính hãng được công ty Máy Đại Nam nhập khẩu phân phối bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật sử dụng miễn phí.
- Máy hút chân không chè LD-660 thuộc nhóm thiết bị máy hút chân không với công dụng đóng gói hút chân không và hàn miệng túi dán mép túi các loại túi bạc, túi chè, túi hút chân không.
- Máy cấu tạo gồm có 02 bơm hút chân không,2 biến thế,2 van hút và 2 van xả, hệ thống bảng mạch điều khiển có thể tùy chỉnh thời gian hút chân không, thời gian hàn túi, thời gian xả khí hoàn thành quá trình. Trong máy có 24 khay trong đó có 12 khay lớn , 12 khay nhỏ cùng với bộ dây nhiệt, dây vải sơ cua thay thế sau 1 thời gian sử dụng.

máy hút chân không chè ld-660 là gì

Máy hút chân không chè ld660 là dòng máy hút chân không chè lớn nhất.Máy hút được 2 túi 5kg

Ngoài các dòng máy hút chè,chúng tôi còn phân phối các dòng túi hút chân không chè chuyên dụng.

cảm ơn túi hút chân không chè

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 - 0949.28.18.18

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818