Máy hút khí chân không chè là dòng máy du nhập vào việt nam rất lâu, máy có tác dụng bảo quản chè khỏi mất hương khi chưa dùng đến. Điện Máy Đại Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp máy móc bảo quản thực phẩm, cũng như bảo quản chè ướp hoa sen

máy hút chân không bông sen

Cách ướp Trà ướp bông sen tươi cao cấp

Khi mặt trời vẫn chưa kịp ló dạng, trên những đầm sen mùa hạ, những chiếc thuyền sen đã tới tấp về bến. Những bông hoa chớm nở, màu hồng phớt tím nhanh chóng được người làm Trà sen Minh Cường đưa lên bờ. Sen hàm tiếu chính là  độ hoa thích hợp nhất cho nghề làm Trà ướp bông sen tươi cao cấp.

máy hút chân không bông sen

Sau khi  lựa được những bông Sen mang về nhà, để làm Trà ướp bông sen tươi cao cấp việc đầu tiên người làm Trà sen Minh Cường sẽ lật từng cánh Sen. Cánh ngoài lột trước, trong lột sau, cứ lần lượt từng lớp, từng lớp. Từng cánh lột ra được xếp ngay ngắn theo thứ tự và tránh làm cánh Sen nhầu nát.

máy hút chân không bông sen

Khi lớp cánh bé lộ ra, người làm Trà sen Minh Cường sẽ nhẹ nhàng cho trà vào bên trong lớp cánh bé. Lượng trà cho vào bông Sen chỉ vừa đủ lấp đầy không gian trống giữa lớp cánh bé với đài-nhụy. Trà đã cho vào bên trong, nhìn độ mở của lớp cánh bé gần như không thay đổi.

máy hút chân không bông sen

Công đoạn tiếp theo của quá trình làm Trà ướp bông sen Hồ Tây đặc biệt, người làm Trà sen Minh Cường lại lần lượt vuốt lại các cánh lớn theo trình tự trong trước, ngoài sau. Với sự chuyên nghiệp và tài hoa của mình, người làm trà khéo léo luồn ngón tay xuống dưới phần gập cánh Sen.

Dựng cánh Sen lên và đưa ngón cái vào, hai ngón trỏ và cái vuốt nhẹ cánh Sen lên từ hai mép cánh. Sau đó, dùng chính lá sen bọc một lớp ở ngoài bông sen. Để có sản phẩm chè ướp hoa sen Hồ Tây ngon, chúng tôi cắm cuống sen vào nước sạch trong mát qua đêm đến một khung giờ nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818