Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những Điện Máy hàng đầu cung cấp các dòng máy hút chân không và bao bì hút chân không các loại. Các bạn là chủ các cơ sở kinh doanh thực phẩm, muốn thực phẩm của mình bảo quản được lâu mà không dùng đến hoá chất hay chất bảo quản thì máy hút chân không bảo quản thực phẩm thực sự là giải pháp số 1 hiện nay. 

 

máy hút chân không dzq400 duoqi chính hãng

Địa chỉ phân phối các dòng máy hút chân không công nghiệp DZQ-400 Duoqi chính hãng

Giải pháp tối ưu nhất hiện nay để bảo quản các loại thực phẩm trong thời gian dài là hút hết không khí trong bao bì, hay còn gọi là hút chân không. Đối với các cơ sở chế biến thực phẩm lớn cần đóng gói lượng sản phẩm nhiều thì chiếc máy hút chân không công nghiệp DZQ 400  Duoqi là thiết bị không thể thiếu. Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu sơ lược về dòng máy này.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại máy đóng gói hút chân không giá rẻ, tuy nhiên chất lượng không được như mong đợi. Hút không hết không khí, hàn miệng túi không kín nên thực phẩm vẫn rất nhanh bị hỏng. Vậy nên khi mua máy hút chân không, bạn cần cân nhắc kĩ địa chỉ uy tín để mua hàng, đảm bảo không “tiền mất tật mang” với những chiếc máy không có xuất xứ rõ ràng. Là đơn vị chuyên cung cấp máy móc, thiết bị chế biến thực phẩm có kinh nghiệm 10 năm, Điện Máy Đại Nam cam kết bán máy hút chân không công nghiệp chính hãng chất lượng cao. Cùng với chế độ bảo hành 12 tháng đảm bảo tốt nhất cho chất lượng sản phẩm, hỗ trợ thay thế linh kiện với mức giá ưu đãi nhất. Đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi máy hoạt động.

giá máy hút chân không dzq400 duoqi

Điện Máy Đại Nam là địa chỉ Uy Tín hàng đầu cung cấp các dòng máy hút chân không DZQ-400 Duoqi chính hãng

Tại sao nên sử dụng máy hút chân không?

Nếu chỉ hàn miệng túi đơn giản như các cơ sở chế biến nhỏ vẫn đang sử dụng thì tỉ lệ hỏng thực phẩm rất cao và không bảo quản được lâu dài, như vậy đồng thời cần sử dụng nhiều chất bảo quản hơn. Điều này không một ai mong muốn.Như vậy, máy ép chân không công nghiệp là tối cần thiết đối với công nghệ đóng gói thực phẩm, vừa nhanh chóng lại kéo dài được thời gian bảo quản.
Mỗi phút, máy hút chân không công nghiệp DZQ400 Duoqi hút được 2-3 lần, mỗi lần 4 túi 500g hoặc 2 túi 1kg. Máy có khả năng hút được tất cả các loại thực phẩm, miễn sao kích thước vừa với buồng hút. Tuy nhiên cũng cần tránh hút chân không cho các loại có dạng bột mịn.
Sử dụng cách hút chân không tuyệt đối có thể kéo dài thêm thời gian bảo quản 1- 3 tuần so với không hút, đặc biệt hiệu quả khi đóng gói các loại bánh kẹo, thực phẩm tươi sống, trà và các loại hạt… Giảm đáng kể tỉ lệ hư hỏng thực phẩm.
Máy hút chân không công nghiệp DZQ400 Duoqi là sản phẩm tích hợp nhiều công dụng: hút chân không, máy hàn miệng túi, máy in date. DZ 400 trở thành chiếc máy hút chân không hiện đại nhất và được các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm sạch, cơ sở chuyên đóng gói… yêu thích sử dụng.
Một tiện ích nữa là máy hút chân không công nghiệp DZQ400 Duoqi có khả năng làm việc trên đa dạng chất liệu túi đựng. Tuỳ loại túi để điều chỉnh thời gian hút và nhiệt độ hàn miệng túi cho phù hợp là máy có thể hoạt động đóng gói tốt. So với các dòng máy hút chân không mini chỉ sử dụng được loại túi nilong mỏng.

địa chỉ bán máy hút chân không dzq400 duoqi

Thông số kỹ thuật máy :

Model                               : DZQ400 Duoqi
Điện áp                             : 220V/ 50Hz
Công suất                         : 900 W
Năng suất                         : 2-3 lần/ phút – Tùy vào túi
Thời gian hút                    : 0-25s
Độ chân không tuyệt đối   : <=1 KPA
Lượng khí cung cấp         : 20 m3/h
Kích thước thanh hàn       : 400x 500x 10mm
Diện tích làm việc             : 400x 310x 70mm
Buồng hút chân không     : 415 x 430 x 70mm
Kích thước                       : 540 x 490 x 930 mm
Chất liệu chính                 : Inox
Trọng lượng                     : 70 kg
Bảo hành                          : 12 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818