Dòng máy hút chân không của Hãng Duoqi là một trong những dòng máy hút chân không có thương hiệu và được nhiều người tin dùng vì độ bền cũng như chất lượng vượt trội mà dòng máy này của hãng mang lại. Từ dòng máy hút chân không gia đình dz300b Duoqi, đến những dòng máy hút chân không công nghiệp dzq360 duoqi, dzq400 duoqi và dzq500 duoqi đều được khách hàng tin dùng. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy hút chân không công nghiệp cỡ lớn DZQ-500 duoqi được nhiều hộ kinh doanh tin dùng.

địa chỉ bán máy hút chân không dzq500 duoqi

Điện Máy Đại Nam, tổng kho phân phối các dòng máy hút chân không công nghiệp chất lượng cao

Tại sao dòng máy hút chân không DZQ lại được ưa chuộng đến thế?

Máy hút chân không DZQ-500 Duoqi được Điện máy Đại Nam nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo vận hành thực tế trước khi chuyển giao công nghệ. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới sự chăm sóc tốt nhất dành cho Quý khách hàng.
Máy hút chân không DZQ-500 Duoqi hút hết không khí trong bao bì chứa sản phẩm. Việc này làm tăng khả năng bảo quản sản phẩm bên trong bao bì. Lý do là trong không khí chứa hơi ẩm dễ làm mốc sản phẩm thực phẩm hoặc phản ứng hóa học với sản phẩm trong bao. Máy hút chân không hàn miệng bao DZQ-500 ngăn chặn điều kiện này xảy ra để bảo vệ sản phẩm bằng cách tạo môi trường chân không nhân tạo trong bao bì bằng máy bơm công suất lớn hút hết không khí trong bao bì.

Chức năng, công dụng Máy hút chân không DZQ-500 Duoqi

– Bảo quản, đóng gói hút chân không các sản phẩm với số lượng lớn, kích thước lớn.
– Máy đóng gói tất cả các sản phẩm, kích cỡ dạng bao bì khác nhau, đóng gói thực phẩm ở các dạng bột, rắn, lỏng… công suất lớn thích hợp khi đóng gói, hút chân không sản phẩm ở quy mô công nghiệp, kinh doanh vừa và nhỏ.
– Đặc biệt có hiệu quả khi đóng gói hút chân không các sản phẩm khô như: chè (trà), tôm, cá, mực khô, các loại kẹo, bánh mứt…
– Ngăn ngừa được sự lên men, sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, giảm nguy cơ hư hỏng cho thực phẩm.

bán máy hút chân không công nghiệp dzq500 duoqi

Máy hút chân không dzq500 duoqi được nhiều hộ kinh doanh tin dùng

Máy sẽ hàn miệng túi bằng nhiệt độ làm nóng chảy vật liệu làm miệng bao bì. Hầu hết các loại túi chế tạo bằng nhựa trên thị trường đều thích hợp với Máy hút chân không DZQ-500 Duoqi
Công suất hàn miệng túi của máy phù hợp với sản xuất quy mô công nghiệp. Một mẻ hút không khí tạo chân không và hàn bao bì mất trung bình 20 giây. Số lượng sản phẩm cho ra một mẻ tương đương khoảng 16 gói mỳ ăn liền (số liệu chỉ để tham khảo, thực tế có thể sai khác)
Thùng máy bằng inox khó gỉ sét. Quy trình tự động gần như hoàn toàn. Nhà kinh doanh chỉ cần thuê 1 nhân công sử dụng máy. Bảng điều khiển dễ sử dụng và cài đặt được nhiều chế độ hút và hàn tùy vào yêu cầu thực tế.
Thời gian chờ giữa mỗi mẻ hàng hầu như tức thì là 2 giây. Quá nhanh so với việc sắp sản phẩm vào máy mất khoảng 60 giây.

máy hút chân không hải sản

Tính năng, đặc điểm nổi bật của ​​​​​​​Máy hút chân không DZQ-500 Duoqi

– Máy có công suất lớn thích hợp dùng với quy mô sản xuất công nghiệp, nút điều chỉnh điện tử
– Mô tơ công suất lớn, hoạt động mạnh, Máy hoạt động với chương trình PLC có độ chính xác cao.
– Thứ tự làm việc: hút chân không-hàn miệng-làm mát mối hàn.
– Dễ dàng thao tác, nút điều chỉnh tự động, đồng hồ hiển thị các thông số: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất làm nóng.
– Nút tắt khẩn cấp nhanh chóng (trường hợp nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như nhu cầu, cần điều chỉnh, thay đổi)
– Buồng hút chân không cho được nhiều sản phẩm cùng một lúc (tùy theo kích cỡ bao bì khác nhau)
– Chế độ hút chân không tự động, xả tự động. Bo mạch chủ của máy hút chân không ngăn ngừa sự thấm nước.
– Khung máy, vỏ máy, bồn hút chân không cấu tạo bằng thép không rỉ (hợp kim inox), độ bền cao, chịu lực tác động tốt.
– Lưu ý: Một chu kỳ làm việc của máy hút chân không DZQ-500 từ 15-20 giây/ lần

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818