Ngày nay nhu cầu ăn uống và mua sắm ngày càng tăng cao.Khi đi chợ,có rất nhiều đồ thực phẩm đa dạng khiến các bà nội trợ trẻ đều muốn mua về ăn thử. Nhưng nhiều khi chúng ta lại mua nhiều đồ quá so với quy định? Chúng ta muốn những thức ăn chưa ăn hết đó bảo quản được lâu,vừa giữ được hương vị,vừa giữ được màu sắc tươi ngon của thực phẩm.Máy hút chân không đã đáp ứng được vấn đề đó,với máy hút chân không chúng ta sẽ dễ dàng và tiết kiệm để bảo quản thức ăn thừa đó.Nhiều người băn khoăn "Mua máy hút chân không ở đâu tốt,mua ở đâu đảm bảo chất lượng" Chúng tôi sẽ phân tích các dòng máy hút chân không để Quý Khách Hàng có thể chọn lựa dòng máy phù hợp nhất.

máy hút chân không công nghiệp dzq-500

Hầu như thực phẩm bây giờ muốn bảo quản được lâu đều nhờ máy hút chân không

 

Máy hút chân không có các dòng máy hút chân không gia đình,máy hút chân không công nghiệp,máy hút chân không cầm tay.Tất cả các dòng này đều có 1 tác dụng chung là bảo quản thực phẩm được lâu hơn,tránh vi khuẩn xâm nhập.Máy là người bạn thân thiết của các hộ gia đình và các hộ sản xuất kinh doanh.Bài viết dưới đây sẽ đi sâu hơn về các dòng máy.

Máy hút chân không gia đình

Đây là loại máy chân không gia đình phổ biến nhất. Kiểu dáng hình chữ nhật,nhỏ gọn như bàn phím máy tính.Thao tác đơn giản,chúng ta chỉ việc cho sản phẩm vào trong máy,bật nguồn,sau khi hút hết không khí thì nhấn tay để cho máy hàn kín miệng túi vừa hút.Thời gian hút chỉ mất 30s cho một sản phẩm.Nhược điểm là không hút được nhiều túi,mỗi ngày trung bình từ 70 đến 100 gói sản phẩm một ngày.Trên thị trường hiện nay có dòng máy hút chân không dz300b là dòng phổ thông nhất

 

máy hút chân không dz300b

Máy hút chân không dz300b là dòng máy hút chân không gia đình tốt nhất hiện nay

Máy hút chân không buồng

Máy hút chân không buồng phổ biến ở các nhà máy chế biến thực phẩm vừa và nhỏ hay các cửa hàng thực phẩm sạch. Với công suất làm việc lớn,công nghệ tự động hoàn toàn,sẽ làm giảm nhân công đóng gói.Máy có thể điều chỉnh lực hút chân không,khiến cho sản phẩm có độ hút chân không tuyệt đối.Trên thị trường có dòng máy hút chân không dzq-400 và máy hút chân không dzq-500 là dòng phổ biến nhất hiện nay.

 

máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp chuyên dụng cho các cửa hàng thực phẩm sạch
 
Dụng cụ hút chân không cầm tay

Dụng cụ hút chân không thực phẩm cầm tay đem lại sự cân bằng giữa tiện lợi và khả năng sử dụng. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một máy hút chân không mà thỉnh thoảng mới sử dụng, hoặc nếu không gian lưu trữ ở mức cao. Những thiết bị nhỏ bé này hút không khí qua van một chiều trong các túi được thiết kế đặc biệt, hoặc hút không khí qua một lỗ nhỏ trong túi, sau đó đóng kín tất cả xung quanh lỗ khoan. Tuy nhiên, một số cảnh báo khi mua dụng cụ hút chân không cầm tay. Kích thước mô tơ thường tương quan với điện áp chân không, do đó chúng chỉ dùng để đóng gói các gói nhỏ. Các lần kiểm tra của các chuyên gia cũng cho thấy rằng các thiết bị cầm tay không phải lúc nào cũng tạo ra hiệu quả lâu dài, do đó hãy cân nhắc lựa chọn loại máy hút chân không lớn hơn nếu bạn cần lưu giữ thực phẩm trong thời gian dài hoặc đóng gói các lô lớn.

cảm ơn đã sử dụng máy hút chân không

Với 5 năm phân phối các dòng máy hút chân không,chúng tôi tự hào vì đã phân phối hàng ngàn chiếc máy hút chân không đi các tỉnh từ Nam trí Bắc.Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và  sử dụng máy hút chân không của công ty Đại Nam
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818