Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

MÁY IN HẠN SỬ DỤNG

Cỡ chữ

Máy in hạn sử dụng được chúng tôi đề cập ở chuyên mục này,sau đây chúng tôi gửi đến những bạn nhưng thông báo cần thiết để chọn lựa cho mình một loại máy in hạn sử dụng thích hợp.

 

 

Tại sao cần phải in hạn sử dụng cho sản phẩm đó là những câu hỏi mà ai cũng biết và không phải trả lời , nhưng tôi muốn nhắc lại ở chuyên mục này, muốn đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng các nhà xất xứ cần phải in hạn sử dụng đối với các loại sản phẩm mà công ty xất xứ để quý khách hàng biết được lúc nào còn rất có thể sử dụng sản phẩm đó mà không gây Ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Muốn in hạn sử dụng ta cần phải có máy in hạn sử dụng hay còn gọi là máy in date,Máy in hạn sử dụng có nhiều loại phụ thuộc vào bao bì đóng gói sản phẩm đó ví dụ như sản phẩm của công ty bạn là bao bì nilon thì máy in hạn sử dụng sẽ in được trên bao bì nilon và dùng nhiệt hay mực hòa tan.

 

 

nếu sản phẩm của bạn là chai lọ thì máy in date(máy in hạn sử dụng) phải có chức năng in trên chai lọ

 

Đặc điểm Máy in hạn sử dụng của siêu thị điện máy Đại Nam

 

- Máy in hạn sử dụng Máy in đate Chuyên dụng in hạn sử dụng và ngày sản xuất lên bao bì, tem nhãn sản phẩm cho nhiều loại chất liệu

- Tự động indate, hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ phải chăng

- Gia nhiệt bên trên mực ruy băng, đậm nét, không nhòe,in được 3 hàng, có thể đặt hàng ký tự theo yêu cầu

- Nhỏ gọn, dễ sử dụng nên rất phù hợp để cho nhiều khách hàng khó tính tìm kiếm hãy đến với điện máy Đại Nam chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ và tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất.

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818