Điện Máy Đại Nam chuyên cung cấp các thiết bị nhà hàng,những dòng máy thái thịt,máy xay thịt với nhiều chủng loại khác nhau.Máy tạo viên thịt là dòng máy được nhiều quán ăn,nhất là khu công nghiệp dùng nhiều.Máy có thể tạo từ 150 đến 200 viên thịt 1 phút.Nếu bạn đang sản xuất cá viên, bò viên hoặc các loại thịt viên khác thì việc sử dụng máy tạo viên thịt cá SXW-280 để thay thế cho cách tạo viên thủ công bằng tay là điều vô cùng cần thiết.Sản phẩm phù hợp cho các hộ sản xuất cá viên bò viên, thích hợp để sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm viên hay các bếp ăn công nghiệp.

máy tạo viên thịt cá tự động

Những ưu điểm của máy tạo viên thịt

Máy tạo viên thịt cá có những điểm nổi bật sau:

Ra viên nhanh, tiết kiệm thời gian:Thực sự mà nói tốc độ tạo viên của máy là rất nhanh, trong vòng một phút máy có thể cho ra 200~230 viên, và trong một giờ thì máy cho ra năng suất 200~300kg thịt cá.

Nếu so sánh tốc độ ra viên của máy với việc tạo viên thủ công bằng tay thì sử dụng máy trong một giờ bằng với năng suất của 12~18 nhân công. Từ đó bạn có thể thấy lợi ích của việc sử dụng máy tạo viên đó chính là việc tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm rất nhiều chi phí nhân công.Ngoài ra việc nặn viên bằng tay một phần nào đó sẽ ảnh hưởng tới vệ sinh thực phẩm do người lao động tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

các khuôn tạo viên thịt

Có 3 khuôn tạo viên thịt,từ to đến nhỏ

Máy tạo viên cho ra Viên tròn, đều và đẹp

Bạn có thể thay đổi độ to nhỏ của viên thịt cá bằng việc thay đổi bộ dao cắt viên đi kèm theo máy. Đường kính viên có thể thay đổi được là 18 – 22 – 26mm tương ứng với các loại viên thịt có trọng lượng từ  8 ~ 25gram/viên. 

Các viên thịt khi tạo ra ban đầu sẽ không được tròn, vì vậy bạn phải vặn con ốc bên phải bộ dao cắt để điều chỉnh lượng thịt đi xuống bộ dao cắt tương ứng với đường kính của viên thịt thì viên tạo ra mới được tròn. Nếu điều chỉnh lượng thịt xuống ít quá thì viên sẽ bị dẹp, còn nếu thịt xuống nhiều quá thì viên sẽ bị dài. 

Một lưu ý đó là khi tạo viên gần xong ở giai đoạn cuối thì bên trong phễu lượng thịt còn lại sẽ rất ít, và lượng thịt đó đa số bám vào thành phễu nếu bạn vẫn cho viên ra thì viên sẽ không được tròn. Vì vậy khi còn ít thịt trong phễu thì bạn cho thêm thịt vào để ra viên tiếp hoặc bạn sẽ vét thịt dính ở trong phễu và dồn lại vào chính giữa để viên ra được tròn.

cấu tạo máy tạo viên thịt

cấu tạo máy tạo viên thịt SXW-280

Vât liệu cấu thành an toàn

Toàn bộ vỏ máy và phễu được làm bằng inox vì thế rất đảm bảo vệ sinh an toàn chế biến thực phẩm, máy sẽ không bị đổi màu và luôn luôn sáng bóng, sạch đẹp.

Các bộ phận của máy tạo viên thịt cá tháo ráp và lắp lại rất dễ dàng nên sẽ rất dễ dàng để lau chùi, vệ sinh máy khi máy hoạt động xong.Máy Sử dụng dễ dàng, vận hành đơn giản

Sau khi xay thịt cá bằng máy xay chả cá, bạn sẽ cho thịt cá đó vào phễu chứa của máy tạo viên. Tiếp theo bạn bật máy và điều chỉnh độ tròn của viên, sau đó cố định lại và đặt thùng nước nóng ở ngay nơi ra viên, vậy là xong rồi. Các công đoạn thật đơn giản, ai cũng có thể làm và để vận hành máy chỉ cần một người là đủ.

cảm ơn máy thái thịt es-250

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818