Đặc điểm của máy thái thịt bò, thịt lợn chín ES-300 shunling chính hãng
Chất liệu của máy là tù hợp kim cao cấp có độ bền bỉ cao, chịu được lực tác dụng lớn và dễ dàng vệ sinh. Lưỡi dao được làm từ chất liệu đặc biệt cực kỳ sắc bén và sáng bóng dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Máy có bộ phận cố định thịt không di chuyển trong khi đang thái cắt. Khổ thịt được cố định dưới càng bám thịt chắc chắn vừa đảm bảo được lát cắt thịt đều đặn, vừa an toàn.

giá bán máy thái thịt đông lạnh es300

Máy thái thịt chín ES-300 vượt trội hơn nhiều dòng máy thái phổ biến trên thị trường ở chỗ bạn có thể điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt từ 1-12.0mm qua núm vặn trên bàn máy, phù hợp với việc thái nhiều loại thịt khác nhau, kích thước đa dạng.

Thiết bị đi kèm với đá mài và dây curoa, sau một thời gian sử dụng nên mài lưỡi dao để duy trì độ sắc bén.

địa chỉ bán máy thái thịt đông lạnh es300 chất lượng

Máy thái thịt chín và đông lạnh es-300 phù hợp với những đối tượng nào?
Máy thái thịt thông minh này phù hợp với mọi đối tượng, từ các hộ gia đình đến những quán phở, quán lẩu nhỏ hay các cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, khách sạn… Với một chiếc máy thái thịt chín ES-300, người dùng có thể:

– Thái thịt với số lượng lớn liên tục. Công suất một ngày lên đến 30kg/ngày đáp ứng nhu cầu thực phẩm hàng ngày.

– Chất lượng lát cắt tốt: mịn, đều nhau và không bị nát như thái bằng tay.

– Tiết kiệm tối đa thời gian và sức lao động của con người. Máy làm việc tương đương với 5 người cùng ngồi thái thịt liên tục.

mua máy thái thịt đông lạnh es300 ở đâu

Công suất máy lớn, hiệu năng cao: Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 thái thịt khỏe và nhanh nhờ trang bị động cơ công suất lớn 420W. So với dòng máy thái thịt chín ES-250 thì ES-300 có công suất lớn hơn, thái được nhiều thịt hơn trong cùng một khoảng thời gian. Đường kính lưỡi dao 300mm kết hợp với động cơ công suất lớn cho năng suất cao. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền chỉ nên thái khoảng 30Kg/ ngày.

giá bán máy thái thịt es300 shunling chính hãng

Cách thức vận hành máy thái thịt đông lạnh es300 shunling đơn giản: bạn chỉ cần cố định miếng thịt cần thái sau đó đó, bật công tắc điều chỉnh độ dày lát cắt mong muốn. Tiếp theo, dùng tay đẩy giá đỡ thịt chạy qua lưỡi dao đang xoay tròn. Lúc này khối thịt được thái thành từng lát mỏng đều, bản thịt lớn không bị nát vụn, lát thịt tự cuộn tròn đẹp mắt.

Bên dưới có nút điều chỉnh bàn đỡ thịt. Đây là dòng máy bán tự động nên năng suất phụ thuộc vào tốc độ thao tác đẩy bàn đỡ thịt.

cung cấp máy thái thịt bò úc es300

Ngoài ra Điện Máy Đại Nam còn cung cấp dòng máy thái thịt es250 phù hợp với các cơ sở thái 1 ngày khoản 20 đến 30kg thịt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818