Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Máy thái thịt là gì?

Cỡ chữ

Nhiều người mới đi vào sản xuất,hay các quán ăn,nhà hàng đang đi tìm máy thái thịt đều có câu hỏi? Mua máy thái thịt là loại máy gì? Mua máy thái thịt ở đâu tốt nhất. Để giải đáp câu hỏi "Máy thái thịt là gì" Điện Máy Đại Nam xin có vài lời gợi ý cho khách hàng như sau:

 

- Máy thái thịt là dòng máy chuyên dụng dùng để thái tất cả các loại thịt,như thịt gà,thịt bò,thịt lợn,thịt đà điểu,thịt thỏ. Cơ chế của máy là thái những khổ thịt to thành những lát mỏng để dễ xào,nướng ,làm thịt bít tết. Máy thái thịt chia ra thành 2 loại,máy thái thịt tươi sống và dòng máy thái thịt đông lạnh.Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu dòng máy thái thịt tươi sống.

 

máy thái thịt đông lạnh là dòng máy gì

Máy thái thịt đông lạnh đang được phân phối tại các cửa hàng thực phẩm sạch chuyên làm thịt bò úc

 

MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH ,THỊT CHÍN LÀ GÌ?

 

Máy thái thịt đông lạnh và thịt chín là loại máy có cấu tạo rất vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng được cấu tạo bằng hợp kim nhôm không gỉ và không gây độc hại khi tiếp xúc với thực phẩm, máy gồm bộ phận kẹp thịt và một động cơ làm quay dao thái, máy có một cơ cấu để điều chỉnh độ dày mỏng cho lát thái.Trong máy có bộ đá mài,khi lưỡi dao bị mòn ,khách hàng có thể tự mài dao ở nhà.

 

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH:

 

Máy thái thịt đông lạnh có ưu điểm là thái được thịt có lát mỏng từ 1mm trở lên đến 15mm vì vậy mà nó có thể làm được rất nhiều món ăn về thịt mà không cần phải thay lưỡi dao, thay máy dao như máy thái thịt tươi sống.Máy thái thịt đông lạnh còn có ưu điểm là điều chỉnh độ dày mỏng trên cùng một máy.

 

Nhược điểm của máy thái thịt đông lạnh là không thái được thịt mềm, thịt tươi sống, thịt trước khi sử dụng để thái cần phải cấp đông lạnh trước.Nhược điểm nữa của máy thái thịt đông lạnh đó là sản lượng thái không cao bằng so với máy thái thịt tươi sống.Trên thị trường có dòng máy thái thịt chín bán tự động ES-250 và máy ES-300.Ngoài ra còn dòng máy tự động SL-300E

 

máy thái thịt tươi sống là dòng máy gì

Máy thái thịt tươi sống SS-70 là dòng máy thái thịt có công suất nhỏ nhất

 

- MÁY THÁI THỊT TƯƠI SỐNG LÀ MÁY GÌ?

 

Máy thái thịt tươi sống là loại máy dùng để thái thịt tươi sống, máy có thể thái được tất cả các loại thịt mà đã được lọc xương hoặc gân cũng như các sụn nếu có.Các bạn lưu ý không nên thái thịt có xương,nếu cố tình thái sẽ làm hỏng lưỡi dao và bị om motor.Máy thái thịt tươi sống có thể thái được thịt mềm mà không cần thiết phải qua sơ chế.

 

Trên thị trường có dòng máy thái thịt QX-250 là dòng máy thái thịt duy nhất có thể tháo dời dao và vệ sinh.Ngoài ra khách hàng có thể thay thế dao khi máy bị mòn dao hoặc muốn thái loại thịt có độ dày mỏng khác.Máy thái thịt tươi sống bao gồm rất nhiều lưỡi dao từ 40- 82 lưỡi dao được lắp thành một bộ dao, mỗi lần máy thái được khoảng 40- 50 lát.

 

Mỗi lưỡi dao của máy thái có hình dáng tròn và lưỡi nằm ở phía ngoài cùng, rất sắc bén, lưỡi dao làm bằng thép gió. Được ghép với nhau và có độ dày mỏng bởi các long đen ngăn cách ở giữa hai lưỡi dao, long đen đó cũng chính là độ dày của lát thịt.

 

ƯU và NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY THÁI THỊT TƯƠI SỐNG:

 

Máy thái thịt tươi sống có thể thái thịt với công suất cao từ 100-200kg thịt/ 1 giờ, chính vì thế mà máy thái thịt tươi sống luôn là sự lựa chọn cho những xưởng hoặc cơ sở sản xuất thịt với sản lượng lớn.

 

Máy thái thịt tươi sống có nhược điểm là không điều chỉnh khoảng cách độ dày mỏng ngay được mà chỉ có thợ kỹ thuật mới điều chỉnh cho bạn được, nó sẽ được cố định ngay từ ban đầu khi xác định mua máy và xác định loại thịt cần thái, chính vì vậy mà các bạn cần được tư vấn của bộ phận bán hàng của Điện Máy Đại Nam trước khi quyết định mua máy.

 

Vệ sinh máy thái thịt đa phần dùng nước rửa chén để vệ sinh

 

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN MÁY THÁI THỊT

 

Tùy từng loại máy mà có các cách vệ sinh máy,Sau mỗi ngày làm việc,khách hàng nên vệ sinh máy 1 lần sẽ giúp máy không bị bẩn,bị gỉ sét bám vào,giúp cho máy hoạt động trơn chu hơn.

 

LINH KIỆN CỦA CÁC LOẠI MÁY THÁI THỊT

 

Tùy theo loại máy thái thịt mà có các linh phụ kiện riêng biệt đi kèm, với máy thái thịt tươi sống thì dao cùn là vấn đề cần được khắc phục, vì số lượng dao rất nhiều

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY THÁI THỊT 

 

Khi khách hàng mua máy sẽ được nhân viên kỹ thuật của Điện Máy Đại Nam hướng dẫn cách sử dụng,cách mài lưỡi dao,cách vận hành làm sao cho máy chạy được bền nhất.KHách hàng có thể mang thịt để chúng tôi thái thử xem độ dày mỏng của miếng thịt.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 - 0949.28.18.18

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818