Điện Máy Đại Nam là nhà nhập khẩu hàng đầu Việt Nam về các loại máy thái thịt. Sản phẩm của Chúng tôi đang được bán buôn và bán lẻ cho các Công ty điện máy, các nhà hàng và khách sản trên toàn quốc. Phương châm của chúng tôi là Uy Tín và Chất Lượng được đặt lên hàng đầu. Nhiều khách hàng gọi điện đến Đại Nam hỏi giá máy và nhờ tư vấn chọn lưỡi dao thái thịt cho đúng khổ thịt muốn thái.

máy thái thịt qx250

Tổng kho phân phối máy thái thịt QX-250 chỉ với giá hơn 7.000.000 đ/ máy

Máy thái thịt tươi sống loại này rất được nhiều người ưa chuộng vì tính hữu dụng của nó, máy thái thịt loại này có thể tháo được dao và vệ sinh dao thái rất dễ dàng giúp cho máy móc luôn được sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn có thể lau chùi mọi vị trí trong máy thái thịt.

Máy thái thịt tươi sống loại này giúp bạn thay đổi được độ dày mỏng của lát thịt rất dễ dàng với việc bạn chỉ cần mua thêm bộ dao ngoài loại 2.5, loại 3.5 vvvv khi muốn làm cỡ thịt loại nào bạn chỉ cần thay bộ dao cỡ đó vào là được, rất đơn giản bạn chỉ  có mất thời gian khoảng 3-5 phút cho công việc tháo lắp đó.

Ngoài ra máy thái thịt tươi sống loại này rất an toàn vì khi nhấc khay để thịt phía trên ra thì máy tự khác dừng hoạt động vì vậy mà máy thái thịt loại này không gây nguy hiểm cho người dùng.

Máy thái thịt tươi sống QX-250 là loại máy thái thịt được cải tiến nhiều , nó kế thừa những ưu điểm của các loại máy thái thịt tươi sống trướcđây  và thêm vào đó là những ưu điểm vượt trội mà chỉ có trên máy thái thịt QX-250 mới có được,để làm rõ hơn về việc máy thái thịt QX-350 có những ưu điểm gì tôi xin giới thiệu cấu tạo về máy và vậtliệu chế tạo máy thái thịt để các bạn rõ hơn về vấn đề này.

máy thái thịt qx-250

Máy thái thịt QX-250 là dòng máy nhiều ưu điểm vượt trổi được nhiều người tiêu dùng tìm mua

1.     Ưu điểm thứ nhất của máy thái thịt QX-250 đó là bộ lưỡi dao có thể tháo dời ra được, việc đó đã giải quyết được những khó khăn mà các máy thái thịt tươi sống thường gặp phải đó là độ dày mỏng của lát thịt không thay đổi được, nhưng với cấu tạo có bộ lưỡi dao tháo dời và một máy có thể lắp nhiều bộ lưỡi dao khác nhau, có độ dày mỏng khác nhau nên máy thái thịt QX-250 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chế biến thực phẩm của các bạn.

Ngoài ưu điểm của việc bộ dao được tháo dời ra như vậy làm cho máy có sự đa dạng và linh động trong việc thái nhiều lát thịt có độ dày mỏng khác nhau mà máy còn rất dễ vệ sinh bộ dao, các bạn có thể tháo bộ dao ra vệ sinh rất đơn giản, ngoài ra còn có bộ lược gạt thịt cũng rất dễ tháo lắp giúp cho việc vệ sinh được hoàn toàn sạch sẽ.

2.      Ưu điểm thứ hai của máy thái thịt tươi sống QX-250  đó là đó là lưỡi dao được cấu tạo có các vết khía giúp cho máy bám thịt tốt hơn , nó tự động kéo thịt xuống máy để thái thịt.

3.      Ưu điểm thứ ba của máy thái thịt QX-250 đó là tốc độ của máy thái qua một hệ thống bánh răng giảm tốc độ giúp cho máy thái thịt thái được khỏe hơn những máy trước đây ở cùng công suất, không chỉ có ưu điểm là khỏe hơn mà máy còn thái được những lát thịt mỏng và nguyên vẹn không bị rách thịt, điều này ở những máy có cấu tạo động cơ trực tiếp ở tốc độ cao không làm được, thịt thái ra dễ bị rách và vỡ, thịt sẽ rất dễ bị cuốn vào lược  gạt thịt, làm giảm năng suất và hao thịt .

Trên đây là những khái quát về những ưu điểm của máy thái thịt mà tôi đưa ra cho các bạn tham khảo, và việc quyết định lựa chọn cho mình một máy thái thịt như thế nào đó là điều các bạn quyết định ,trước khi mua các bạn nên thực thế dùng thử, vì dịch vụ và vì tâm huyết với khách hàng mà siêu thị máy thực phẩm Đại Nam luôn đưa ra cho các khách hàng những lựa chọn và lời khuyên cũng như cung cấp cho khách hàng máy để dùng thử thực tế, để khách hàng có những quyết định đúng đắn tránh gây tổn thất trong việc lựa chọn nhầm lẫn, không làm đúng việc yêu cầu trong công việc  chế biến thực phẩm của các bạn.

cảm ơn máy thái thịt qx-250

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818