Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những cơ sở chuyên phân phối các dòng máy thái thịt tươi sống các loại, đa dạng về chủng loại lẫn giá cả. Đến với Điện Máy Đại Nam khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn và chọn được dòng máy thái phù hợp với nhu cầu sản xuất. trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu dòng Máy thái thịt qx 250.

Máy thái thịt qx 250 thuộc dòng sản phẩm chuyên thái thịt sống. Máy được trang bị motor công suất 850W, tốc độ quay các lưỡi dao cắt thịt đạt 186 vòng/ phút, năng suất một giờ có thể xắt đến 80kg thịt các loại heo, bò, gà, dê, bê, mỡ động vật, vv.

So với dòng máy cắt thịt công nghiệp, sản phẩm này chỉ bằng một nửa giá nhưng chất lượng và hiệu suất làm việc không hề thua kém. QX-250 hiện đang được sử dụng phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng, nhà chùa, bếp quân đội, dịch vụ nấu cỗ, các sạp thịt ở chợ…

máy thái thịt tươi sống qx250

Máy thái thịt tươi sống QX250 với công suất motor lên tới 850w, cho ra hàng trăm kg thịt một giờ

Máy thái thịt QX250 thay được bộ dao. Vâng! Đây chính là một trong những ưu điểm mạnh nhất của model này. Ngoài bộ dao có sẵn trong máy, nếu muốn thái ra nhiều độ dày mỏng lát thịt khác nhau thì bạn có thể mua thêm bộ lưỡi dao tương ứng, không cần phải mua một máy mới. Bạn sẽ có những lựa chọn sau:

2mm, 2.5mm: thái thịt bò làm món tái
3 – 5mm: nấu món xào, kho, nướng

Máy cắt thịt QX 250 có nhiều cải tiến hơn so với các máy thái thịt bò tươi cùng loại:

QX 250 và các dòng máy thái thịt DQ-1, JZ đều thuộc dòng máy CHUYÊN DÙNG thái thịt sống. Khác với 2 loại máy còn lại thì QX 250 được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng tháo lắp vệ sinh, thay thế nhanh chóng nhiều bộ lưỡi dao trên cùng 1 máy. 

Đầu tư một máy thái thịt thay được lưỡi dao QX 250 giúp bạn:

Tiết kiệm tiền vì không cần phải sắm nhiều loại máy cắt thịt
Tiết kiệm chi phí sửa chữa
Vệ sinh dễ dàng

Máy thái thịt tươi sống QX250 Tiết kiệm chi phí sửa chữa 

Vì có thể tháo lắp lưỡi dao dễ dàng, cho phép khách hàng có thể tự thay thế lưỡi dao tại nhà mà không cần đem máy đến nơi mua hay thuê người đến sửa chữa. → Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, thay thế lưỡi dao.

Máy thái thịt tươi sống QX250 Vệ sinh lưỡi dao dễ dàng

Lưỡi dao dễ dàng tháo lắp, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo việc máy được vệ sinh thường xuyên hơn. Vệ sinh sạch sẽ máy sau mỗi lần sử dụng giúp lưỡi dao “bén” lâu hơn, máy hạn chế có mùi hôi, đặc biệt hạn chế mầm bệnh có hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818