Nhu cầu thái một lượng thịt hay rau củ quả để phục vụ cho bếp ăn công nghiệp quả thực là vô cùng lớn, cần rất nhiều nhân công trong quá trình sơ chế và chế biến thực phẩm hàng ngày. Việc sử dụng máy móc trong quá trình thái thịt giúp bếp ăn công nghiệp chủ động được nhân công và thời gian trong quá trình chế biến thịt. Giúp giảm thời gian thái thịt, giảm nhân công, ngoài ra ra việc thái bằng máy sẽ được đều và đẹp hơn rất nhiều so với thái bằng tay.

máy thái thịt tươi sống công nghiệp

Máy thái thịt tươi sống QX-350 phục vụ cho bếp ăn công nghiệp

– Máy thái thịt tươi sống có nhiều loại nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng để phục vụ cho bếp ăn công nghiệp thái hàng trăm kg thịt một giờ thì phải cần dùng những dòng máy thái thịt tươi sống công suất lớn. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy thái thịt công nghiệp tươi sống QX-350, với công suất 900W, có thể thái 200kg thịt trong một giờ. Đây quả thực là dòng máy chuyên dụng cho tất cả các bếp ăn công nghiệp thời hiện đại.

Máy thái thịt tươi sống QX-350 có những ưu điểm vượt trội mà người làm không thể có được, nó có thể thay thế khoảng 30-40 người thái một lúc, thái được đều hơn và cần cấp tốc hơn, nhất là với những xưởng sản xuất cơm hộp thì việc thái thịt phải nhanh và đúng lúc là rất quan trọng, để rõ hơn chúng ta đi tìm hiểu về những ưu nhược điểm cũng như những tính năng của máy thái thịt để thấy được sự cần thiết phải sử dụng máy thái thịt trong nấu ăn.

máy thái thịt công nghiệp qx-350

Máy thái thịt tươi sống QX-350 được nhiều bếp ăn công nghiệp tin dùng

– Một lưu ý rất đặc biệt mà dòng máy này có được là khả năng tháo rời dao ra khỏi thân máy, việc mà hầu như tất cả các dòng máy thái thịt khác không làm được. Dao được tách rời khỏi máy giúp việc vệ sinh dao sau mỗi lần thái thịt trở nên đơn giản và an toàn thực phẩm hơn, ngoài ra việc thay thế dao thái cho mỗi kích thước thịt, giúp cho đầu bếp thái được nhiều loại thịt khác nhau.

– Máy thái thịt tươi sống QX-350 có các dao 2mm, 2.5mm, 3mm, 4mm, 5mm, 7mm. Phù hợp thái tất cả các loại thịt chế biến nhiều món khác nhau.

– Máy thái thịt sống QX 350 giải quyết được vấn đề cho những phòng bếp thường xuyên phải thái nhiều loại thịt khác nhau, chỉ cần mua bổ xung thêm các bộ lưỡi dao theo các cỡ khác nhau, quý vị đã có thể giải quyết được mọi vấn đề của mình. Đây là đặc điểm nổi bật của máy thái thịt QX 350 khác với các dòng máy cố định lưỡi dao như máy thái thịt DQ-1 hay máy thái thịt tươi sống JZ.

– Đặc điểm thứ hai của máy là có động cơ mạnh mẽ : Máy thái thịt QX-350 sử dụng động cơ Motor mới công suất 900w mạnh mẽ, tốc độ vòng quay 185vòng/phút cho năng suất lên đến 200kg/h. Máy thái thịt hoạt động ổn định, ít bị nóng khi hoạt động liên tục nhờ động cơ được quấn dây đồng.

cảm ơn máy thái thịt qx-250

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818