Bạn đang có bếp ăn công nghiệp phục vụ hàng nghìn suất ăn trong ngày, bạn muốn giảm nhân công trong quá trình thái thịt,Bạn đang cần một sản phẩm có thể thái được hàng trăm kg thịt mỗi giờ, miếng thịt cắt ra có độ dày lớn và máy có thể hoạt động được liên tục. Máy thái thịt công nghiệp QX-350 sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu trên của bạn. Với động cơ mạnh mẽ, kết cấu máy lớn thì sản phẩm QW có thể thái được số lượng thịt lên đến 200kg/h.

máy thái thịt tươi sống QX-350 công nghiệp

Máy thái thịt công nghiệp QX-350 là dòng duy nhất có thể tháo dời dao, và vệ sinh đơn giản

Máy thái thịt công nghiệp QX-350 sẽ giúp bạn Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí

Đặt một bài toán nếu một giờ bạn cần thái hàng trăm Kg thịt vậy thì có lẽ phải cần đến 4-5 người làm việc liên tục, vậy chi phí cho một tháng tối thiểu là 22 triệu đồng. Trong khi đó nếu bạn sử dụng máy thái thịt QX350, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng trên 10 triệu để được sử dụng nó mãi mãi. Điều này chứng tỏ sử dụng máy QX sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền bạc cho bạn.

Ưu điểm của dòng máy thái thịt tươi sống công nghiệp QX-350

– Sản phẩm được làm từ những vật liệu chất lượng cao

– Vỏ máy được làm hoàn toàn bằng inox dày, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm, dễ dàng lau chùi vệ sinh máy.

– Kết cấu máy chắc chắn, không rung lắc, không gây ra tiếng ồn khi sử dụng máy. Trọng lượng của máy lên đến 45kg vì vậy máy được gắn thêm bánh xe để bạn dễ dàng di chuyển.

– Ngoài ra việc sử dụng máy thái thịt sống QX-350 các miếng thịt thái ra rất đều nhau, rất đẹp và thịt không bị nát. Khổ thịt đưa vào lớn hơn

Miệng máy, nơi cho thịt vào để thái có kích thước là ? .Vì thế bạn có thể cho hẳn một miếng thịt lớn vào để thái mà không cần phải thái nhỏ ra trước như một số sản phẩm cỡ trung khác. Điều này sẽ giúp bạn đỡ tốn công sức, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Với công suất 900w, máy thái được 200kg thịt một giờ

Động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ

Với công suất mô tơ lên đến 900W tương đương với 1 ngựa, máy thái thịt QX350 có hoạt động rất mạnh mẽ, có thể hoạt động liên tục, cắt các tảng thịt lớn mà không bị đứng.

Động cơ, hệ thống truyền động của máy hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn, hoạt động rất ổn định.

Có thể thay đổi được độ dày mỏng của miếng thịt thái ra

Máy thái thịt công suất lớn QX-350 có thể thay thế các bộ dao có độ dày mỏng khác nhau một cách dễ dàng. Bạn chỉ việc vặn mở con ốc cố định bộ lưỡi dao với trục máy là bạn có thể rút bộ lưỡi dao ra ngoài, sau đó bạn gắn bộ lưỡi dao có độ dày mỏng khác vào trục máy và vặn khóa con ốc lại.

Khi mua máy bạn được chọn một trong các bộ lưỡi dao có độ dày mỏng khác nhau để đi kèm theo máy. Nếu cần thêm bộ lưỡi dao nào khác bạn có thể mua thêm để sử dụng. Có các bộ lưỡi dao mặc định của máy như sau: 2.5mm – 3mm – 3.5mm và 5mm. Trong trường hợp bạn cần thái thịt dày hơn nữa thì bạn đặt hàng chúng tôi chế riêng bộ dao theo yêu cầu đó, bộ dao dày nhất có thể thái ra miếng thịt dày 50mm = 5cm.

Máy thái thịt QX-250 là dòng máy thái thịt tươi sống tháo dời dao nhưng công suất nhỏ hơn dòng QX-350

cảm ơn máy thái thịt qx-250

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818