Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Máy thái thịt tươi sống là gì?

Cỡ chữ

Máy thái thịt tươi sống là loại máy gì? Mua máy thái thịt ở đâu tốt? Hay chọn dòng máy thái thịt nào phù hợp với công suất hoạt động của cửa hàng ? Là hầu hết các câu hỏi mà khách hàng khi điện đến CTY Đại Nam cần tư vấn. Trong bài viết này chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc mà Quý Khách hàng đang mắc phải để chọn dòng máy thái thịt phù hợp nhất với mô hình hoạt động của mình.

Trên thị trường có các dòng máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt đông lạnh. Đây là 2 trường phái thái thịt khác nhau hoàn toàn,khi lựa chọn mua máy khách hàng phải hết sức lưu ý.

Máy thái thịt tươi sống SS-70 là dòng  máy thái thịt giá rẻ mà Công ty Máy Đại Nam đang cung cấp và là sản phẩm Máy thái thịt tươi sống SS-70 là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho các bạn mới vào nghề đầu bếp hoặc mô hình kinh doanh của các bạn vẫn còn nhỏ , do vậy máy thái thịt tươi sống giá rẻ SS-70 là thiết bị thái thịt không thể bỏ qua trong mỗi quyết định mua máy thái thịt của các bạn.

- Nhược điểm duy nhất mà máy thái thịt tươi sống SS-70 đó là năng suất thấp, nó chỉ làm được khoảng 10-30kg thịt /h vì vậy mà nó không  thích hợp cho những đơn vị kinh doanh vừa và lớn.

máy thái thịt tươi sống ss70

máy thái thịt tươi sống SS-70 là dòng có công suất thái nhỏ nhất trong các dòng máy thái thịt

 

- Máy thái thịt tươi sống QX-250 là dòng có những ưu điểm vượt chội mà người làm không thể có được, nó có thể thay thế khoảng 3 đến 4 người thái một lúc, thái được đều hơn và cần cấp tốc hơn, nhất là với những xưởng sản xuất cơm hộp thì việc thái thịt phải nhanh và đúng lúc là rất quan trọng, để rõ hơn chúng ta đi tìm hiểu về những ưu nhược điểm cũng như những tính năng của máy thái thịt để thấy được sự cần thiết phải sử dụng máy thái thịt trong nấu ăn.

Máy thái thịt QX-250 với kết chắc chắn và nhỏ gọn
- Đặc điểm vượt trội đầu tiên của Máy thái thịt tươi sống QX 250 là có thể thay được bộ lưỡi dao tùy ý.Khi khách hàng mua máy,chúng tôi sẽ tư vấn xem khách hàng dùng loại dao nào nhiều nhất và phù hợp nhất.Khi khách hàng muốn mua thêm một bộ dao có kích thước khác để về có thể thái được nhiều loại thịt khác nhau,chúng tôi cũng có thể cung cấp thêm lưỡi dao cho khách hàng.

máy thái thịt tươi sống qx-250

máy thái thịt tươi sống qx-250 là dòng máy thái thịt tươi sống duy nhất có thể thay thế dao,tháo dời dao ra để mang đi vệ sinh.

- Máy thái thịt DQ 1 là dòng máy phục vụ tốt cho những bếp ăn công nghiệp, xuất ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu, cơ sở làm giò chả, cơ sở phục vụ đám cưới hỏi …
- Năng xuất thái 80kg/giờ, giúp bạn tiết kiệm được 70% thời gian, 60% nhân công, 90% công sức, đây là sản phẩm đang được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trong các dòng máy cắt thịt.
- Bản thịt thái ra đều, mỏng như ý, quá trình sử dụng cũng như vệ sinh máy đơn giản.
- Giá thành phải chăng, chỉ bằng chi phí thuê 2 người trong 1 tháng.
- Máy cắt thịt DQ 1 có nhiều loại kích cỡ dao: 2,5mm - 3,5mm - 5mm
Tuy vậy, máy cắt thịt tươi sống DQ 1 cũng có nhược điểm:
- Chỉ chuyên dùng cho thái thịt tươi sống, không thái được các loại thịt chín, thịt đông lạnh hay các loại thịt trong thành phần có nhiều xương, sụn, gân và da (tươi sống).
- Lưỡi dao cố định, không điều chỉnh được độ dày mỏng. Máy cắt thịt DQ 1 có 3 loại kích cỡ dao là: 2,5mm, 3,5mm và 5mm.
- Quá trình vệ sinh không tháo được lưỡi dao ra nên cần vệ sinh kỹ và sạch hàng ngày.

máy thái thịt tươi sống dq-1

Là dòng máy thái thịt công suất lớn,được nhiều nhà hàng tin dùng

Trên đây là 3 dòng máy thái thịt tươi sống phổ biến nhất và được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Tùy thuộc vào số lượng thịt mỗi ngày khách hàng muốn thái mà chọn dòng máy thái thịt phù hợp. Nếu Quý Khách Hàng chưa biết chọn loại dao nào phù hợp thì có thể mang thịt qua chúng tôi thái thử.

cảm ơn máy thái thịt dq-1

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 - 0949.28.18.18

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818