Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc cho bạn bè hoặc gia đình bạn hoặc nếu bạn có một gia đình lớn thì việc  thái  thịt, pho mát và thức ăn khác dường như là một gánh nặng. Tốn nhiều thời gian cũng như cần rất nhiều nỗ lực từ phía bạn. Nhưng nếu bạn có máy thái thịt tại nhà thì bạn có thể tiết kiệm được cho mình khỏi gánh nặng và dễ dàng  thái  thức ăn của bạn bất cứ lúc nào ở nhà. Bạn có thể sử dụng thậm chí sử dụng nó cho mục đích hàng ngày của bạn cho  thái  lát cũng như mài thịt.

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc cho bạn bè hoặc gia đình bạn hoặc nếu bạn có một gia đình lớn thì việc  thái  thịt, pho mát và thức ăn khác dường như là một gánh nặng. Tốn nhiều thời gian cũng như cần rất nhiều nỗ lực từ phía bạn. Nhưng nếu bạn có máy thái thịt tại nhà thì bạn có thể tiết kiệm được cho mình khỏi gánh nặng và dễ dàng  thái  thức ăn của bạn bất cứ lúc nào ở nhà. Bạn có thể sử dụng thậm chí sử dụng nó cho mục đích hàng ngày của bạn cho  thái  lát cũng như mài thịt.

 

 

Danh sách máy thái thịt tốt nhất 2017

 

+  Máy thái thịt ES-300

 

Máy thái thịt SS-70

 

+  Máy thái thịt ES-250

 

Máy thái thịt là gì?

 

Máy thái thịt được sử dụng để  cắt và nghiền thịt, pho mát, hạt, vv ở nhà hoặc tại nhà bán thịt. Nó bao gồm một lưỡi rất sắc nét mà quay với tốc độ rất cao. Máy thái  thịt hoàn toàn tự động, dễ tiếp cận và rất an toàn khi sử dụng ở bất cứ đâu. Chiều dài và chiều dày có thể thay đổi theo. Máy thái thịt đã trở thành một phần quan trọng trong bếp ngày nay vì nó hoạt động rất hiệu quả.

 

 

Nó có thể  thái một lượng lớn thịt, phô mai và hạt trong một thời gian rất ngắn. Thông thường, nó đã được sử dụng thương mại nhưng sau khi nhận ra những lợi ích nó cung cấp nó đã trở thành một phần của mỗi nhà bếp. Sau khi nhận được một phản ứng rất lớn từ tất cả mọi người, có rất nhiều loại thiết kế và hình dạng đã được đưa ra trên thị trường.

 

Những lý do hàng đầu khiến bạn phải mua máy thái thịt

 

Máy  thái thịt đã trở thành một thiết bị bắt buộc cho nhà bếp của bạn vì công việc đáng kinh ngạc nó. Nó lát và nghiền thịt, pho mát, cá và thậm chí các loại hạt và rau quả một cách hiệu quả. Nó tiết kiệm thời gian của bạn cũng như giúp bạn tiết kiệm từ thương tích vì nó là một máy tự động. Dưới đây là vài lý do tại sao bạn phải có một máy thái thịt trong nhà bếp của bạn.

 

¬    Giúp  thái  nhiều thịt – Máy thái thịt cho phép bạn lát một lượng lớn thịt trong một khoảng thời gian rất ngắn. Số tiền chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ của máy thái. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng hoặc một cái gì đó thì bạn sẽ cần phải có một cái lớn hơn có thể  thái  khoảng 10.000 cân thịt mỗi giờ. Nhưng nếu bạn phải sử dụng nó ở nhà mục đích thì bạn có thể tìm một trong những nhỏ.

 

¬    Cần ít thời gian hơn – Bên cạnh thực tế là máy  thái thịt  thái  ra một lượng lớn thịt nhưng cũng mất ít thời gian để làm như vậy. Phải mất một phút hoặc ít hơn để  thái thịttrong một đi. Bạn có thể đặt chiều dài và độ dày theo ý muốn của bạn và nó chính xác cung cấp cho bạn cùng một. Và

 

 

¬    An toàn khi sử dụng – Máy  thái thịt đã được đưa ra với một tính năng tiên tiến không gây hại cho bạn. Các nhà sản xuất đã cố gắng để làm cho nó an toàn trong mọi cách. Chúng bao gồm mọi phần có thể gây hại cho bạn. Bạn chỉ cần nạp thịt vào bộ nạp và lấy ra các miếng  thái  lát. Bạn phải tuân theo một số biện pháp an toàn và không đụng vào lưỡi, pinpoint hoặc bất kỳ phần bên trong nào có thể gây hại cho bạn.

 

¬    Lát hoàn hảo – Nếu bạn đã từng  thái thịt với tay bạn có thể cảm thấy khó khăn để duy trì sự ổn định về kích cỡ. Máy thái thịt cung cấp cho bạn hình dạng và kích thước hoàn hảo mà bạn muốn. Nó duy trì tính nhất quán trong mỗi mảnh và mỗi miếng đều giống như nhau. Không có vấn đề gì bạn đang  thái  và trong đó số tiền bạn luôn có được cùng kích thước của mỗi miếng. Và các lát đều đều.

 

¬    Ngoài ra tiết kiệm tiền – Mua miếng  thái  lát các loại thực phẩm chi phí nhiều hơn nhưng nếu bạn slice chúng mình sau đó nó tiết kiệm tiền của bạn. Thay vì chi thêm tiền hàng ngày vào việc mua các sản phẩm  thái  lát, bạn có thể đầu tư một lần vào máy  thái thịtvà tiết kiệm thêm chi phí trong một thời gian dài. Thậm chí bạn có thể có được sản phẩm  thái  lát bất cứ lúc nào tại nhà của bạn. Và bạn sẽ nhận được thực phẩm tươi  thái  lát trong nhà bạn.

 

Các yếu tố cần xem xét trước khi mua máy cắt thịt

 

¬    Chi phí – máy thái Đắt thường bao gồm các động cơ công suất lớn có thể làm việc trong thời gian dài hơn và lớn hơn về quy mô mà có thể dễ dàng cắt nhiều loại thực phẩm. Đôi khi những miếng thịt đắt tiền đem lại cuộc sống lâu dài bởi vì chúng được làm bằng chất liệu tốt. Nhưng nếu bạn không phải sử dụng nó thường xuyên hơn và có một danh sách ngắn của người dân thì bạn có thể tìm ra những người nhỏ hơn vì họ dễ dàng để giữ ở nhà.

 

¬    Tốc độ và công suất – Các động cơ có công suất cao giúp lát thức ăn nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nếu bạn phải sử dụng nó thường xuyên để cắt thịt hoặc pho mát đông lạnh thì hãy đầu tư vào máy cắt cao. Nhưng nếu bạn có sử dụng nó hai lần hoặc ba lần trong một tuần thì bạn có thể đi cho bất kỳ máy cắt nào phù hợp với ngân sách và sự lựa chọn của bạn.

 

¬    Độ bền – Mọi người đều muốn đầu tư vào sản phẩm đó kéo dài hơn và không cần phải sửa chữa sau mỗi tháng. Mô hình cao cấp có vẻ bền hơn hơn có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian dài hơn. Nhưng bạn không thể hoàn toàn dựa vào giá mà nếu chi phí nhiều thì nó sẽ là tốt nhất. Luôn luôn kiểm tra các thông số kỹ thuật sản phẩm và đánh giá của khách hàng trước khi mua. Một thép không gỉ sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn so với máy cắt nhựa vì nó kéo dài.

 

¬    Kích thước – Kích thước là một điều quan trọng trước khi mua một máy thái. Bạn có thể mua theo căn phòng bạn có trong nhà bếp để giữ máy thái. Và nếu bạn phải lát từng miếng thịt lớn mỗi ngày hoặc thường xuyên hơn bạn có thể lựa chọn loại thịt lớn hơn. Nếu bạn phải sử dụng nó ít thường xuyên hơn và để cắt các mảnh nhỏ hơn sau đó tìm ra cho một nhỏ hơn. Bạn có thể chọn theo sự tiện lợi của bạn vì cả hai đều đủ tốt.

 

¬    An toàn – Trong khi mua máy thái hạt, người ta phải cẩn thận vì chúng có lưỡi cắt cứng chạy ở tốc độ cao. Luôn luôn cố gắng tuân theo các quy tắc an toàn và tìm kiếm những người có tính năng an toàn. Và đọc hướng dẫn sử dụng một cách cẩn thận để biết các mẹo an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818