Bạn là chủ một của hàng thức ăn nhanh, một nhà hàng, quán ăn hay bạn là một người nội trợ trong gia đình. Bạn cần một thiết bị chiên cá viên, bò viên, khoai tây, thịt gà và nhiều thực phẩm khác nữa. Việc sử dụng chảo thông thường làm dầu ăn bắn lên trong khi chiên, hay việc phải chiên bằng bếp gas rất khó di chuyển, không tiện dụng và chiên chỉ được số lượng ít.

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm vì những vấn đề trên đã được điện máy Đại Nam khắc phục hoàn toàn bằng sản phẩm Bếp Chiên Nhúng. Vì đây là bếp chiên nhúng điện nên bạn có thể di chuyển dễ dàng, có thể sử dụng trong nhà bếp hoặc bạn có thể đặt bếp chiên nhúng ở những nơi dễ buôn bán.

Bep Chien Nhung Doi 4

Lựa chọn bếp chiên nhúng dầu như thế nào cho phù hợp?

Tùy theo từng như cầu sử dụng, từng quy mô mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để mua được một chiếc bếp chiên nhúng giá rẻ.

Nếu bạn buôn bán các sản phẩm thức ăn nhanh như cá viên, bò viên, khoai tây lốc xoáy hay gà rán thì sản phẩm bếp chiên nhúng là rất phù hợp.

Bếp chiên là bếp chiên đơn, có thiết kế chắc chắn, được làm bằng inox sáng, mẫu mã đẹp. Dung tích dầu là 5,5 Lít, có độ bên cao. Sản phẩm này được đa số người sử dụng rất hài lòng.

Bep Chien Nhung Khoai Tay Doi

Bếp chiên nhúng đôi dùng điện ETON-ZL2 lại phù hợp cho các của hàng thức ăn nhanh, nhà hàng có số lượng đồ cần chiên nhiều. Bếp cũng rất phù hợp với quán cần chiên nhiều món khác nhau. Ví dụ như khi bạn chiên cá xong thì không thể chiên khoai tây được vì dầu thừa của chiên cá sẽ làm tanh khoai tây. Vì vậy khi sử dụng bếp chiên khoai tây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mỗi thứ ta chiên một bếp.

Nếu bạn là chủ căn tin của một bệnh viện, trường học hay KCN thì các dòng bếp chiên công nghiệp do chính do bạn sản xuất là một lựa chọn tốt nhất. Bếp chiên công nghiệp có dung tích dầu từ 10 Lít đến hàng trăm lít rất phù hợp khi chiên số lượng đồ ăn nhiều có thể sử dụng điện, gas hoặc cả hai.

Bep Chien Nhung Doi 1

Ngoài các dòng sản phẩm trên, Điện máy bếp chiên nhúng cung cấp rất nhiều sản phẩm bếp chiên nhúng và bếp chiên công nghiệp khác như các loại như là máy hàn miệng túi vv. Khi mua sản phẩm bếp chiên tại điện máy Đại Nam bạn không những có được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất mà bạn còn được mua bếp chiên nhúng giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chính sách hậu mãi chu đáo khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818