Máy hàn miệng túi bằng tay  phù hợp cho các cửa hàng nhỏ muốn đóng gói sản phẩm các mẫu túi nhỏ cần hàn mép túi lại chỉ cần dùng máy cầm tay cắm điện vào chờ gia nhiệt một vài giây là đưa miệng túi nilong vào hàn, máy nhỏ gọn thao tác nhanh dễ dàng và đơn giản, Ngân sách chi tiêu nhỏ, như vậy sẽ tránh không phải dùng nến hay đèn hơ để hàn miệng túi nilong thủ công như lúc trước đây. Với ưu thế hàn dán miệng túi nhanh, đẹp, chắc chắn, đường hàn phẳng người tiêu dùng nên lựa chọn để sử dụng cho gia đình hay cửa hàng bánh kẹo, đồ khô nhỏ lẻ

Máy hàn miệng túi bằng tay  phù hợp cho các cửa hàng nhỏ muốn đóng gói sản phẩm các mẫu túi nhỏ cần hàn mép túi lại chỉ cần dùng máy cầm tay cắm điện vào chờ gia nhiệt một vài giây là đưa miệng túi nilong vào hàn, máy nhỏ gọn thao tác nhanh dễ dàng và đơn giản, Ngân sách chi tiêu nhỏ, như vậy sẽ tránh không phải dùng nến hay đèn hơ để hàn miệng túi nilong thủ công như lúc trước đây. Với ưu thế hàn dán miệng túi nhanh, đẹp, chắc chắn, đường hàn phẳng người tiêu dùng nên lựa chọn để sử dụng cho gia đình hay cửa hàng bánh kẹo, đồ khô nhỏ lẻ.

Máy hàn miệng túi bằng tay cho ra sản phẩm sau khi hàn có độ bền cao, mối hàn chắc chắn, phẳng không nhăn

Máy hàn miệng túi bằng tay nhỏ gọn, dễ sử dụng

Tìm hiểu thêm loại máy hàn túi khác

Máy hàn túi dập chân

Máy hàn miệng túi liên tục

Sản phẩm phụ trợ liên quan

Máy in date , máy in hạnsử dụng  sản xuất hạn sử dụng

may han tui dap tay

Máy hàn miệng túi bằng tay là sản phẩm hoàn hảo để hàn miệng túi PE và PP để đóng gói các loại bánh kẹo, thực phẩm nói chung, hàng hóa, thuốc. Máy dùng thuận tiện và đơn giản dễ dàng hoạt động để điều chỉnh thời gian nhiệt theo chiều dày chất liệu của người sử dụng.

 

 

Máy hàn miệng túi dập tay hay dùng để hàn miệng túi nilon, miệng bao bì giúp đóng gói bảo quản sản phẩm trong các bước đóng gói hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Máy hàn mép túi dập tay còn hay dùng trong những hộ gia đình, hàn miệng túi các kiểu thực phẩm đã chế biến hoặc đồ khô giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Máy hay sử dụng phổ biến trong những hộ gia đình, siêu thị, nhà bếp hoặc các cửa hàng, chẳng hạn như cửa hàng cafe, cửa hàng bánh kẹo, gian hàng ăn nhanh, cửa hàng thuốc, nhà máy nhỏ… Với giả cả hợp lý và phải chăng và dễ dàng và đơn giản sử dụng, máy hàn mép túi dập tay đang là loại máy hay sử dụng thông dụng nhất.

Máy hàn mép túi dập tay có lớp ngoài được làm bằng nhựa, sử dụng an toàn, không bị rò điện, đóng gói tiện lợi cho nhiều kiểu bao bì nilon khác nhau, túi tiền cạnh tranh nhất bên trên thị trường hiện nay.

Máy hàn miệng túi là loại máy chuyên được dùng để đóng gói những sản phẩm như bánh mỳ tươi , bánh, bim bim , khoai tây chiên , thuốc lào . Máy hoạt động theo nguyên tắc bơm khí rất có thể là khí Nitơ  vào túi sản phẩm sau đó máy hàn miệng túi đóng gói sản phẩm .Mục đích của máy là để bảo quản sản phẩm tránh va đập vỡ nát sản phẩm, nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm. Máy thích hợp với các xưởng sản xuất , hộ gia đình có quy mô nhỏ và vừa phải. CÔNG TY ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM hiện là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghành dòng máy hàn miệng túi , máy hàn miệng túi có và in date tại thị trường hiện bây giờ. Đặc biệt chúng tôi có loại máy hàn mệng túi chính hãng inox rất tốt bên trên thị trường hiện nay. Máy hàn miệng túi được sản xuất theo tiêu chuẩn  . Thân vỏ máy đươc chế tạo 100% đảm bảo độ bền , dễ dàng và đơn giản vệ sinh sau khi sử dụng. Máy đạt tiêu chuẩn .

 

 

Chân đế và giá đỡ của máy được thiết kế để hoàn toàn có thể tăng giảm chiều cao của máy hợp lý với mọi chiều cao của người vận hành. Bộ phận chuyển động mạnh mẽ với động cơ và hộp giảm tốc dầu kết hợp với phần chuyển động bánh răng được chế tạo bằng nhựa chịu nhiệt, chống mài mòn nên máy hoạt động êm không gây tiếng ồn . Bộ phận điều khiển thông minh giúp nguời vận hành thao tác dễ dàng và đơn giản. Điểm nhấn của máy là bộ phận bơm khí trực tiếp vào sản phẩm qua van tiết lưu khí tối ưu hóa hiệu suất của máy. Là dòng máy duy nhất hiện tại có kiểu bơm khí trực tiếp không thông qua bình tích. Chính vì vậy dòng máy hàn miệng túi bằng tay rất được những nhà máy xất xứ thực phẩm, dược phẩm và thiết bị y tế ưa chuộng. các bạn cần đóng gói hàn dán sản phẩm hãy liên hệ với Công ty ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM để được tư vân trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818