Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Mua máy hàn miệng túi ở đâu?

Cỡ chữ

Máy hàn miệng túi tuy đã xuất hiện trên thị trường hiện nay được một thời gian khá dài nhưng những ưu điểm và những lợi ích mà nó mang lại thì không một ai có thể chối từ được.Và hiện nay máy hàn miệng túi vẫn đang được nhiều người sử dụng tin dùng. Vì lý do gì mà thiết bị này được ưa chuộng đến vậy.Hãy theo dõi bài viết này của Điện Máy Đại Nam để tìm lời giải nhé.

Trên thị trường hiện nay, máy hàn miệng túi luôn được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, tiên tiến nước ngoài. Chính vì vậy mà nó rất bền và an toàn đối với người sử dụng. Máy hàn miệng túi ra đời thì đã thay thế được cho các phương pháp hàn que hay hàn bằng nến thô sơ của người Việt đã dùng trước đây. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay những ưu điểm và lợi ích của loại máy này nhé!

máy hàn miệng túi dập chân

máy hàn miệng túi dập chân phù hợp với việc hàn những bao thiếc,bao chè,bao caffe

Máy hàn miệng túi là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc các loại thực phẩm, đồ dùng... tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm.Giúp sản phẩm được hàn kín miệng túi,trách đổ và rơi ra ngoài.

- Trên thị trường có nhiều dòng máy hàn miệng túi,loại dập bằng tay,máy hàn liên tục và máy hàn dập chân.Tất cả đều có tác dụng hàn kín miệng túi,tùy từng loại túi và công suất hoạt động mà chúng ta chọn dòng máy phù hợp với mô hình làm việc.

- Máy thích hợp để hàn những túi nylon có chất liệu: PE, PVC, PP, PET.

- Giúp cho bạn có thể bảo quản tốt những loại thức ăn ở trong tủ lạnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng với những đồ đùng chuyên dụng cần bảo quản khác như: thuốc, phim ảnh,…

- Máy hàn miệng túi được thiết kế thân thiện với người sử dụng. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngay sau khi bạn cắm điện là đã có thể sử dụng được luôn.

máy hàn miệng túi liên tục

máy hàn miệng túi liên tục phù hợp với các cơ sở sản xuất bánh kẹo,hàn những bao nhỏ với số lượng lớn

- Nguyên lý hoạt động của máy sử dụng điện, bạn chỉ cần cắm điện là sử dụng được luôn. Và bạn sẽ không phải mất công chờ đợi quá lâu.Tốt nhất là bạn nên dùng nguồn điện ổn định để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.
 - Giúp cho bạn có thể bảo quản đồ dùng được lâu hơn. Tức là bạn chỉ cần cho đồ muốn bảo quản/ thực phẩm vào túi nylon rồi bọc kín miệng lại. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng tránh được vi khuẩn xâm nhập vào, giúp thực phẩm giữ được độ tươi và ngon lâu hơn. Nếu bạn kết hợp cùng tủ lạnh thì sẽ thật tuyệt vời.

- Giúp bạn tránh được mùi khi để đồ trong tủ lạnh. Có những loại thực phẩm mà khi để ở trong tủ nếu không đậy kín sẽ gây tủ bạn có mùi hôi và lâu hết. Sử dụng máy hàn miệng túi thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi nó đã hàn kín miệng, hạn chế được tối đa việc bám mùi đồ thức ăn ở trong tủ lạnh.

- Tránh làm hư hỏng đồ vật, vận chuyển dễ dàng.

- Bền và rất an toàn với người tiêu dùng sử dụng.

máy hàn miệng túi dập tay

máy hàn miệng túi dập tay phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ

Tóm lại, máy hàn miệng túi sẽ giúp cho đồ dùng tránh được vi khuẩn mà còn có thể bảo quản được thực phẩm tốt nhất. Ngoài ra, tại Điện Máy Đại Nam còn cung cấp các loại máy hút chân không không,máy thái thịt,máy cưa xương,…luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, giá thành  phải chăng rất phù hợp cho người tiêu dùng Việt.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 - 0949.28.18.18

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818