Nhiều anh chị gọi điện đến nhờ Điện Máy Đại Nam tư vấn về dòng máy hút chân không chè và bao bì hút chân không chè các loại. Nếu anh chị là cơ sở nhỏ lẻ hút để bán cho các cửa hàng tạp hóa thì nên dùng máy hút chân không chè ld300. Còn đối với các đơn vị hút số lượng nhiều, trung bình mỗi tháng khoảng vài tạ chè thì nên đầu tư máy hút chân không chè ld600.

máy hút chân không chè ld600

Điện Máy Đại Nam tự hào là tổng kho phân phối máy hút chân không chè uy tín và lớn nhất miền bắc

Nếu quý vị đóng các túi 10gr có thể đóng được 10 túi 1 lần,Túi chè 100gr đóng được 8 túi 1 lần,Túi 200gr và 500gr có thể đóng được 6 túi/ lần.Túi 1kg và 2kg đóng được 1 túi/lần. Trong máy có 06 khay trong đó có 03 khay lớn , 03 khay phù hợp với từng nhu cầu hút định lượng của bạn.

Máy ép chân không nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng, độ bền cao, hàng chính hãng được công ty Đại Nam nhập khẩu phân phối bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật sử dụng miễn phí.

– Máy hút chân không chè LD-600 thuộc nhóm thiết bị máy hút chân không với công dụng đóng gói hút chân không và hàn miệng túi dán mép túi các loại túi bạc, túi chè, túi hút chân không.

– Máy cấu tạo gồm có 01 bơm hút chân không, hệ thống bảng mạch điều khiển có thể tùy chỉnh thời gian hút chân không, thời gian hàn túi, thời gian xả khí hoàn thành quá trình.

– Sản phẩm được đóng gói hút chân không giúp bảo quản được lâu hơn, đặc biệt chè sau khi được hút chân không giúp bảo đảm  lá chè không bị vỡ vụn khi vận chuyển, ngoài ra vẫn giữ được hương vị, độ tươi ngon như lúc đầu.

máy hút chân không chè ld600 đại nam

Đến với Điện máy Đại Nam khách hàng sẽ chọn được dòng máy hút chân không chè tốt nhất và bền nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818