Chè hay còn gọi là trà,là một đồ uống không thể thiếu đối với người dân miền bắc,cũng giống như caffe ở miền nam.Chè cũng cần phải bảo quản và đóng gói theo một quy chuẩn nhất định. Sẽ giúp chè bảo quản được lâu hơn và đẹp mắt hơn.Chính vì nhu cầu đó mà Công ty Máy Đại Nam đã nhập khẩu các dòng máy hút chân không chè và túi hút chân không chè để phục vụ nhu cầu sản xuất của người tiêu dùng.

Để có thể đảm bảo được chất lượng thượng hạng, bảo quản thời gian dài mà không bị hỏng. Đáp ứng được điều này thì công nghệ hút chân không ra đời. Ngay từ khi máy hút chân không chè được giới thiệu đến người tiêu dùng thì nó đã tạo nên một cơn sốt mới.Với hàng loạt các dòng máy chè từ to đến nhỏ,các mẫu túi chè in cũng vì thế ra đời để đáp ứng mẫu mã bao bì cho việc sản xuất đóng gói

túi hút chân không chè

Tất cả những loại hàng hóa như: chè, đồ khô, gạo,…muốn xuất khẩu đến các nước khác. Để có thể đảm bảo được chất lượng thượng hạng, bảo quản thời gian dài mà không bị hỏng. Đáp ứng được điều này thì công nghệ hút chân không ra đời. Ngay từ khi máy hút chân không chè được giới thiệu đến người tiêu dùng thì nó đã tạo nên một cơn sốt mới.

Máy hút chân không chè vừa có thể hút được không khí ra ngoài lại có thể bảo quản chuyên nghiệp các loại mặt hàng. Vì bạn cũng biết đấy không khí chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị oxy hóa, gây hư hỏng thực phẩm, đồ khô hay những đồ bảo quản lâu dài. Đặc biệt là đồ khô hay chè. Máy hút chân không hiện do Điện máy Đại Nam cung cấp ra ngoài thị trường với giá thành ưu đãi, chất lượng cao. Máy hoạt động ổn định, chắc chắn, chạy êm, hút an toàn, siêu nhanh, kiệt và không kén túi.

Ngoai máy hút chân không chè,chúng tôi còn phân phối cả túi hút chân không chè thái nguyên các loại,giúp khách hàng đa dạng mẫu mã bao bì đóng gói.Chúng tôi có các bao 10gr,100gr,200gr,500gr ,1kg và 5kg
máy hút chân không chè ld-600

máy hút chân không chè ld-600

Khảo sát thực tế cho thấy. Nếu bạn dùng máy hút chân không chè Điện máy Đại Nam thì tiết kiệm được chi phí và hiệu quả cao. Với tính năng 2 trong 1. Tức là vừa có thể hút chân không, vừa hàn miệng túi chắc chắn và thẩm mỹ. Cam kết model của chúng tôi hút kiệt 100% lượng không khí có trong đó. Thời gian bảo quan lâu hơn gấp 5 lần bình thường. Không dùng hóa chất nên đảm bảo giữ nguyên được hương vị của chè, đồ khô mà mình muốn bảo quản.

máy hút chân không chè ld660

Máy hút chân không chè ld660

Ngoài ra đường hàn đẹp, không bị sun, tái hay hở để không khí tràn vào gây ẩm mốc, hư hỏng sản phẩm. Thích hựp dùng cho chiều dài miệng túi lên đến 70cm và trong lượng dưới 25kg. Không những dùng cho chè mà bạn có thể dùng cho bất kỳ loại thực phẩm, đồ khô nào khác. Hay cả những tư liệu, kim loại, phụ kiện,…
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kích thước và giá thành khác nhau. Để chọn mua được thiết bị phù hợp thì bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Điện máy Đại Nam để được tư vấn tốt nhất.

các mẫu túi hút chè

Túi hút chân không chè thái nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818